Android với những công cụ văn phòng miễn phí

Tương thích tốt với máy tính cùng tính di động cao là những ưu điểm của các ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại Android.


Tương thích tốt với máy tính cùng tính di động cao là những ưu điểm của các ứng dụng văn phòng dành cho điện thoại Android.

Google Docs
 

Google Docs từ lâu đã chứng tỏ được rằng nó là một giải pháp online tuyệt vời xứng đáng thay thế cho Microsoft Office. Ứng dụng của Google đã cải thiện đáng kể khả năng tương thích với các định dạng của Microsoft như cho phép xem và chỉnh sửa các file với định dạng .docx, .xlsx hay .pptx. Tuy nhiên có lẽ Google cần phải tích cực làm nhiều hơn nữa trong vấn đề này bởi hiện tại vẫn còn gặp khá nhiều lỗi với những tài liệu chứa định dạng phức tạp.

 Google Translate

Google Translate là một trong những ứng dụng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Android, bởi chỉ cần nhập từ khoá và sau động tác chạm là ngay lập tức người sử dụng đã có thể dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra với phiên bản mới nhất, người dùng có thể sử dụng Translate để dịch thuật lại các đoạn nội dung ở bất kỳ chỗ nào mà không cần phải có kết nối Internet như trước đây.

Evernote


Khi bạn sử dụng thành thạo bàn phím ảo của Android, bạn sẽ cảm thấy công việc sử dụng ghi chú thường xuyên là một điều rất tiện lợi. Evernote được cấu thành với chức năng chính là công cụ lưu trữ ghi chú một cách hiệu quả nhất cho thiết bị của bạn. Một lợi ích khác của ứng dụng là giúp bạn lưu trữ dữ liệu cá nhân (như file tin âm thanh, hình ảnh…) cũng như việc trao đổi chúng qua máy tính hay các thiết bị khác.
 
Barcode Scanner

Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng camera điện thoại để bật một hình tam giác ở trung tâm của màn hình, nơi bạn có thể đóng khung lại mã vạch mà bạn muốn quét. Sau khi đã căn chỉnh mọi thứ xong, ứng dụng sẽ chụp lại thông tin mã vạch cho bạn. Ngoài ra ứng dụng này còn có thể đọc được mã QR, cho phép bạn sử dụng để lưu thông tin liên lạc, số điện thoại và địa chỉ URL. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những việc rắc rối mỗi khi phải thao tác để ghi lại chúng.
 

RSS Reader


Với RSS Reader người dùng có thể thêm sắp xếp thứ tự các tin tức ưa thích, giải trí, thêm RSS, blog, truyện cười,… cũng như có thể xóa, sửa, trình duyệt danh mục các tin tức trên phần mềm này. Ngoài ra RSS Reader còn là công cụ hữu ích giúp người sử dụng đọc các bài báo, tin tức offline. Ứng dụng cũng hỗ trợ thêm một số tính năng đặc biệt của TTS Reader(Yahoo).
 


PDF To Go

Nếu bạn là người yêu thích đọc sách, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng download những cuốn sách điện tử dạng PDF mình yêu thích với PDF To Go. Ứng dụng cho phép người dùng có thể download dễ dàng từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. PDF To Go còn hỗ trợ đồng bộ các tập tin ePub, PDF, Comic Book Archive (CBR & CBZ) và DjVu ebook từ máy tính bằng cách kéo và thả các tập tin vào mục File Sharing trên thẻ Apps của thiết bị.

Bạn có thấy những công cụ lập trình Android đó tiện dụng không? Bạn có muốn trở thành người phát triển ứng dụng phần mềm Android  không? Hãy đến với Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình để trở thành những lập trình viên Android thực thụ.

Stanford - nâng tầm chi thức. Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn. Với phương châm "Học để làm việc", chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế, sử dụng thành thạo các công cụ phát triển phần mềm, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và có cơ hội tham gia các dự án đang phát triển tại công ty chúng tôi. 

Và còn rất rất nhiều điều đặc biệt và thú vị khác đang chờ bạn tại Đại bản doanh của Stanford.
Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236 hoặc 024 6275 2212 - 024 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé.

 Sưu tầm và tổng hợp

Nhật Lệ

Tags: