Dạy lập trình tốt nhất ở hà nội – Stanford địa chỉ uy tín

Stanford chuyên đào tạo công nghệ, dạy lập trình, lập trình java, lập trình c#, lập trình asp.net, android,... uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi

Theo một báo cáo mới đây của Vụ CNTT – Bộ Thông tin và Truyền thông, từ nay tới năm 2020, Việt Nam cần khoảng 600 ngàn nhân lực làm việc trong lĩnh vực CNTT, trong khi đó, số lượng đào tạo chỉ đáp ứng được khoảng 400 ngàn người, tức là thiếu khoảng 200 ngàn người. Đây là một tín hiệu vui về cơ hội việc làm cho nghề lập trình nói riêng và cho dân IT nói chung.

Tuy nhiên trong số 400 ngàn nhân lực đó thì không phải ai cũng có thể làm tốt công việc của mình. Theo số liệu thống kê được, hiện nay trên 80% sinh viên ngành công nghệ khi ra trường đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc nhất là những công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình.

Vậy các bạn, những chuyên gia công nghệ thông tin tương lai cần gì để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và của người quản lý? Hãy cùng Stanford – dạy lập trình tìm hiểu nhé!

Stanford - dạy lập trình uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh việc sinh viên phải có kiến thức chuyên môn tốt thì việc trang bị những kĩ năng mềm và kiến thức xã hội là điều không thể thiếu. Phần lớn trong các chương trình đào tạo của các trường Đại Học – Cao Đẳng ở Việt Nam còn thiên về lý thuyết, thực hành ít nên nhược điểm của phần đa các sinh viên là yếu kém về kỹ năng làm việc, không có thói quen làm việc theo nhóm, chưa mạnh dạn đưa ra ý tưởng và ý kiến cá nhân… Chính vì vậy, sinh viên mới ra trường thường yếu về kỹ năng xử lý những tình huống và điều đó đã không để lại ấn tượng tốt trong con mắt của các nhà tuyển dụng.

Khi so sánh giữa mô hình đào tạo tại Stanford với các trường CĐ-ĐH khác của Việt Nam hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều sự khác biệt.

Bạn Duy Anh, học viên lớp học lập trình C# tại Stanford – dạy lập trình cho biết: “Bước chân vào giảng đường đại học là ước mơ của mình cũng như tất cả các bạn học sinh sau 12 năm trên ghế nhà trường. Nhưng trên thực tế, tại các trường đại học dạy nhiều lý thuyết thiếu điều kiện thực hành trong khi một yêu cầu rất lớn của đại học là việc áp dụng lý thuyết vào thực tế là rất cần thiết. Điều đó gây khó khăn cho quá trình đi xin việc của các bạn sau này. Theo tìm hiểu của mình thì các đơn vị đào tạo nghề hiện nay cũng mang lại những giá trị cao cho các bạn trẻ. Vì vậy mình đã quyết định học thêm một khóa học lập trình tại Stanford. Stanford là môi trường tốt nhất cho lựa chọn của bạn”.

dạy lập trình uy tín, chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo của Stanford đều là những chương trình chuẩn quốc tế, được cập nhật liên tục và chuyên nghiệp. Với sự nghiên cứu thực tế của Stanford về nhu cầu từ 600 công ty phần mềm lớn nhất thế giới hiện nay, chương trình đào tạo luôn chú trọng nâng cao thực hành để sinh viên phát triển kỹ năng tư duy toàn diện nhất nên hoàn toàn có thể đảm bảo theo xu thế phát triển của ngành.

Bên cạnh đó, học viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng viết CV... Những yếu tố ấy sẽ là chìa khóa để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng và dành thành công.

Nếu bạn đam mê lập trình và đang tìm kiếm một khóa học lập trình thì Stanford sẽ là một địa chỉ dạy lập trình uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn !

Tham khảo các khóa học lập trình tại đây: https://stanford.com.vn/dao-tao

Tags: học lập trình, học lập trình java