Hãy bắt đầu học lập trình C/C++ để có nền tảng vững chắc

Khóa học lập trình C/C++ tại Stanford là một khóa học căn bản nhất về ngôn ngữ lập trình rèn luyện tư duy và ý tưởng và là nền tảng để học các ngôn ngữ khác.

Mặc cho sự nổi tiếng của Java, C# hay Objective C, C/C++ vẫn nằm trong hàng những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Hiên đang có 11 triệu lập trình viên trên thế giới sử dụng C++ một cách thường xuyên. Không Phải có một lý do đặc biệt nào đó khiến Java và C# phải vay mượn syntax từ C++. Vì vậy việc học lập trình C/C++ thật sự không quá khó và cũng đang có rất nhiều tính năng mà C/C++ hỗ trợ cho các ứng dụng mà bạn muốn tích hợp vào.

Khi mới bắt đầu học lập trình, việc lựa chọn ngôn ngữ tốt nhất để học là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn đã và đang là sinh viên công nghệ chắc cũng sẽ ít nhiều thắc mắc là tại sao khi bắt đầu con đường lập trình người ta thường phải học qua ngôn ngữ C.

Học lập trình C/C++ cùng chuyên gia Stanford

Tại sao lại học lập trình C/C++?

- Ngôn ngữ lập trình tiến tiến, mạnh trong các ngôn ngữ lập trình hiện nay

- Được sử dụng bởi hàng triệu lập trình viên trên thế giới

- Thích hợp cho việc xây dựng những chương trình lớn như các hệ soạn thảo, chương trình dịch, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các hệ truyền thông…

- Cho phép người lập trình xây dựng những thư viện phần mềm có chất lượng cao phục vụ những đề án lớn.

- Viết các ứng dụng máy tính  và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games

- Là bước đệm để học tiếp các ngôn ngữ khác: C# hoặc Java

Nếu bạn yêu thích lập trình, mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp thì khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiến gần hơn thành công.

Tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lập trình (thông qua ngôn ngữ C), kiến thức tư duy về lập trình và các kỹ năng lập trình phần mềm theo nhóm.

Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình C, trong khóa học các bạn còn có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

Học lập trình C/C++ chuyên nghiệp tại Stanford

Bạn Nguyễn Thành Trung, sinh viên năm 2 trường Bưu Chính Viễn Thông – học viên tại Stanford cho biết: “Em rất thích nghề lập trình viên vì đơn giản em mê thích máy tính, thích thú và tò mò với những phần mềm vận hành bên trong nó. Ở trường em cũng được tìm hiểu và tự học về lập trình nhưng thật sự nó không dễ, gặp rất nhiều khó khăn vì không hiểu những điều căn bản nhất. Tình cờ đọc được 1 giới thiệu về khóa học lập trình C/C++ tại Stanford và em mạnh dạn đăng ký học. Sau khi kết thúc khóa học em không chỉ có được một nền tảng vững chắc mà còn định hướng được rõ ràng con đường lập trình mà mình cần theo đuổi.”

Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” chỉ có tại Stanford, bạn sẽ không những được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành ngay với những công nghệ đang được các công ty phần mềm hiện nay sử dụng. Tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học, điều đó là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đam mê và có năng lực.

Quyết định ngay, học luôn, đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Gọi ngay tới hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 hoặc truy cập tại đây https://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/27/khoa-hoc-lap-trinh-cc để biết thêm thông tin về khóa học bạn nhé!

 

Tags: học lập trình, học lập trình c