Học lập trình Java cơ bản cho người mới bắt đầu

Học lập trình Java cơ bản cho người mới bắt đầu giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ lập trình java. Bạn nào muốn học java cơ bản có thể đăng ký theo học nhé

Đã từng bị coi là nghề khô khan và vất vả, nhưng nhờ sự phát triển không ngừng của ngành Công nghệ thông tin và những thành công của các lập trình viên, nghề lập trình đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Có mặt ở khắp mọi nơi, trên máy tính để bàn, trên điện thoại di động, trên thẻ ATM,…Java đã và đang trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Java được sử dụng rộng rãi, trong các phần mềm doanh nghiệp, các trang web, trò chơi và các ứng dụng cho thiết bị di động và đặc biệt được thiết kế để có thể làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nếu bạn muốn thiết kế những website có tính ứng dụng cao, những phần mềm thông minh giúp nâng cao hiệu quả công việc, những ứng dụng di động hữu ích cho cộng đồng vậy thì học lập trình Java cơ bản chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn rồi đấy!

Học lập trình java cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngày nay, các doanh nghiệp ngành phần mềm nói chung và lập trình viên Java nói riêng tại Việt Nam đang đau đầu vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, thậm chí có công ty còn phải đặt hàng nguồn nhân lực từ nước ngoài như Trung Quốc, Philipin, Nhật Bản. Chính vì lý do đó, ngành phần mềm hay nói cụ thể hơn là các lập trình viên đang là một sản phẩm quý giá mà nhiều công ty luôn trải thảm đỏ để săn người tài.

Trên các trang web về tuyển dụng, trong nhóm ngành công nghệ thông tin, vị trí “lập trình viên Java” được các công ty đăng tuyển thường xuyên. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp vẫn phải chọn con đường là chấp nhận chọn lọc những cá nhân có tố chất để đào tạo do các ứng viên đạt đủ yêu cầu công việc rất ít. Nguyên nhân là do rất nhiều người lúng túng trước các kiến thức chuyên môn hóa của nghề Lập trình với nhiều khác biệt về công nghệ và sự đòi hỏi cao về khả năng thực hành. Doanh nghiệp thật sự đau đầu khi ứng viên chỉ biết tạo ra những sản phẩm “giấy”, không có tính ứng dụng.Vì vậy, chỉ lựa chọn không có nghĩa là bạn chắc chắn thành công, sự lựa chọn phải đồng nghĩa với đầu tư nghiêm túc về kiến thức và khả năng làm việc thực tế.

Với đặc thù của công việc đòi hỏi sự sáng tạo, sự phân tích, đánh giá đối với các dự án, phải biết nhạy bén với thị trường vì thế để trở thành lập trình viên Java tương lai đòi hỏi rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cũng như tinh thần trách nhiệm cao và chấp nhận thử thách để đưa ra những giải pháp để tiếp cận công nghệ nhằm tạo hiệu quả tốt nhất.

Nhận biết được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn triển khai các khóa học lập trình Java cơ bản, không chỉ đóng góp nguồn nhân lực dồi dào cho ngành CNTT nước nhà mà còn là nơi cung cấp nhân lực CNTT chất lượng cao.

Học lập trình java cơ bản cho người mới tại Stanford

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford luôn cập nhật các xu hướng mới nhằm tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo và thực tế. Nhờ đó, các học viên sau khi kết thúc khóa học tại Stanford được ghi nhận bởi nhiều doanh nghiệp nhờ kiến thức và định hướng làm việc chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học tại Stanford sẽ là những trải nghiệm hữu ích để bạn có được nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập mơ ước và chúng tôi sẽ luôn tạo cơ hội cũng như đồng hành hỗ trợ bạn tối đa để bạn thành công.

Nếu như tại các trường đại học lớn đào tạo về CNTT các bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề nhưng tại Stanford, với hình thức học như học gia sư sẽ giúp bạn chỉ trong 1 khóa học có thể làm được việc ngay.

Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học lập trình Java cơ bản tại Stanford. Chi tiết xem tại: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình java,