Học lập trình Java hiệu quả - môi trường đào tạo uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình java, người học có khả năng: Tạo được lớp và đối tượng Trình bày được các quyền truy cập như public, protected, private ...

Công nghệ Java đã phát triển và trở thực sự trở nên quan trọng trong nhiều thập kỷ qua. Java là một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn hướng đối tượng, với đặc trưng mở rộng tập trung vào lập trình mạng, cùng khả năng tương thích trên nhiều nền tảng. Các ứng dụng tạo ra bằng Java thì gần như có thể chạy trên mọi hệ điều hành.

Java có mặt ở khắp mọi nơi, trên điện thoại di động, trên máy tính để bàn, …Vì vậy đây là một lý do mà các tổ chức chọn Java cho những phát triển mới hơn và lập trình viên Java từ đó cũng chiếm một số lượng khá lớn trong cộng đồng lập trình viên.

So với ngôn ngữ C++ thì Java có ưu điểm là gây ít khó khăn hơn. Một số nhiệm vụ lập trình phiền phức được Java lược bớt như cho phép lập trình viên tập trung vào quản lý tường minh bộ nhớ và nhiệm vụ logic nghiệp vụ. Bởi vậy Java vẫn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều trong các dự án thực tế. Điều đó cho thấy, học lập trình Java sẽ mang lại cơ hội làm việc rất lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này!

học lập trình java cùng chuyên gia Stanford

Với nhu cầu tuyển dụng cao, sinh viên công nghệ đang đứng trước ngưỡng cửa cơ hội rất tốt để kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường. Nhưng trái ngược với cơ hội tốt đó là hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của các trường đại học trên cả nước lại đang rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành.

Qua khảo sát, các nhà tuyển dụng đều cho biết số lượng sinh viên ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp không nhiều. Bởi 2 yếu tố cơ bản là kinh nghiệm thực tế và kỹ năng mềm thì sinh viên mới ra trường đều còn thiếu.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên đó là lượng kiến thức ở các trường đại học thường mang tính lý thuyết, chưa có nhiều tính thực tiễn. Sinh viên học dàn trải nhiều kiến thức: xã hội, chính trị, văn hóa, kinh tế, chưa chú trọng đào tạo để có kiến thức chuyên sâu…Tuy nhiên, hiện nay, sinh viên hoàn toàn có thể xóa bỏ những hoang mang đó khi trải nghiệm mô hình đạt chuẩn đang được phát triển tại Việt Nam. 

Là đơn vị tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cùng phương châm học để làm việc, Stanford đang ngày càng khẳng định sự ưu việt của mình. Stanford đã và đang mang đến những trải nghiệm thực tế, một mô hình giảng dạy hoàn toàn mới giúp các bạn tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất để có thể áp dụng ngay các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc.

Với sự kết hợp giữa phương pháp học lý thuyết song song với thực hành, khóa học lập trình Java tại Stanford không chỉ được học lý thuyết suông mà còn được truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua quá trình giảng dạy của giảng viên. Từ những gì đã học được sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về ngành nghề mà bạn sẽ làm sau khi kết thúc khóa học.

khóa học lập trình java cùng chuyên gia

Học lập trình Java tại Stanford khác với cách đào tạo của các trung tâm khác. Chương trình học ở đây luôn mang tới cho bạn những kỹ năng cần thiết để giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn không chỉ được rèn các kỹ năng xử lý tình huống mà còn làm việc nhóm hiệu quả và khả năng thuyết trình sẽ được nâng cao. Với tất cả những kỹ năng đó bạn đã có được 70% sự tự tin để thành công khi đối diện với nhà tuyển dụng và công việc của một lập trình viên thực thụ.

Có thể nói, với mô hình đào tạo thiết thực – hiệu quả phù hợp xu thế tuyển dụng, Stanford luôn hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ra các thế hệ lập trình viên mang trong mình đầy đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế cùng kỹ năng mềm cần thiết giúp các bạn dễ dàng thích nghi và làm việc ở môi trường năng động, nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực nhé! Để tham khảo rõ hơn về khóa học liên hệ theo Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212 hoặc tham khảo tại địa chỉ website: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình java