Học lập trình C# cơ bản ở đâu tốt cho người mới bắt đầu

Ngôn ngữ lập trình C# là dựa trên các ngôn ngữ lập trình C và C++, vì thế, nếu bạn đã hiểu cơ bản về C và C++, thì điều này sẽ giúp bạn học lập trình C# dễ dàng

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình C# cơ bản cho người mới bắt đầu. Với uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên, Stanford tin tưởng, tự hào mang đến cho người học một môi trường đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên trình độ cao và chương trình học được update liên tục.

Có thể thấy ngôn ngữ lập trình C# rất được ưa chuộng, bởi lẽ đó thị trường dành cho mảng này khá rộng lớn, mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho các lập trình viên C#, với mức lương cũng thuộc hàng ngất ngưởng. Nhu cầu tuyển dụng của các công ty IT đối với lập trình viên C# không ngừng tăng lên chóng mặt trong những năm vừa qua, càng khẳng định vị thế của ngôn ngữ lập trình bậc nhất này.

Học lập trình C# qua dự án thực tế

Bạn Nguyễn Quang Thiết, học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ: “ Mình tin tưởng vào những quyết định nghề nghiệp tương lai của bản thân. Cần chọn học nghề nào và học ở đâu, học như thế nào để đi đến đâu cũng có thể làm nghề và làm tốt. Mình chọn học lập trình C# vì thấy được cơ hội nghề nghiệp với ngành này trong thời đại số nên mình quyết định học. Mình cũng tin tưởng môi trường học tại Stanford cũng sẽ giúp mình giành được thành công trong sự nghiệp”.

Việc làm và cơ hội việc làm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi sinh viên. Cùng chung tâm sự ấy, bạn Lê Đức Hiếu cho biết: “ Quyết định theo học CNTT bởi ngành học này sẽ không bao giờ bị tụt hậu, CNTT vẫn tiếp tục tìm kiếm nhân lực chất lượng cao và hầu như không bị ảnh hưởng bởi các cơn bão suy thoái kinh tế. Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao do tác động của cả “ngoại lực” và “nội lực”. Tuy nhiên, để có thể được lựa chọn, bạn bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 May mắn là khi theo học tại Stanford, ngoài những kiến thức về lập trình thì mình còn được học rất nhiều kỹ năng mềm khác. Tuy nhiên, thứ mình học được nhiều nhất lại là kỹ năng thực hành và khả năng tự học”.

Học lập trình C# cơ bản ở đâu tốt

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế tự tin nắm bắt cơ hội cho chính mình. Quan trọng hơn cả là các bạn đã chủ động với hướng đi trong tương lai, sẵn sàng đón nhận cơ hội và thách thức ngay khi đang theo học.

Có thể nói, chìa khóa thành công và tạo nên sự khác biệt của khóa học lập trình C# tại Stanford so với các nơi khác đó chính là phương châm “học để làm việc” và hướng tới đào tạo những nhân lực CNTT chất lượng cao. Vì mục tiêu này mà Stanford đã nỗ lực hoàn thiện mọi mặt trong hoạt động đào tạo của mình từ việc xây dựng khung chương trình đào tạo; phát triển toàn diện năng lực cá nhân; phương pháp giảng dạy; chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và xây dựng Stanford trở thành một thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy đi theo con đường mà bạn chọn và Stanford sẽ giúp bạn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo 0866 586 366 - 0963 723 236 ; 024 6275 2212 - 024 6662 3355 hoặc xem tại stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình c#