Học lập trình ASP.NET tại Stanford – Làm web chuyên nghiệp

Bạn muốn tự mình xây dựng một ứng dụng web bằng ASP.NET MVC theo ý tưởng của riêng mình? - Bạn băn khoăn không biết học lập trình asp.net ở đâu chuyên nghiệp?

ASP.NET là kỹ thuật lập trình và phát triển ứng dụng web ở phía Server  dựa trên nền tảng của Microsoft .Net Framework được ra mắt vào năm 2002. ASP.NET đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người sử dụng mà trong số đó phải nhắc đến vnexpress, dân trí, báo mới, pcworld, tuổi trẻ, thanh niên, báo chính phủ,… và nhiều trang nữa họ đều đã lựa chọn ASP.net để phát triển website của mình.

Lựa chọn công nghệ web ASP.NET là một lựa chọn sáng suốt, ít gặp rủi ro khi vận hành các hệ thống lớn, bạn sẽ được support bởi đội ngũ chuyên nghiệp của mirosoft.

- Ưu điểm lớn nhất của nó phải kể đến là nó chạy rất mượt và ổn định

- Tốc độ tải trang nhanh

- Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới

- Có độ bảo mật cao do được kế thừa nhiều ưu điểm của JS

Nếu bạn yêu thích lập trình web và lựa chọn ASP.NET để phát triển sự nghiệp của mình, hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Học lập trình asp.net ở đâu chuyên nghiệp hà nội

Khóa học ASP.NET tại Stanford sẽ giúp bạn:

- Nắm vững quy trình hoạt động của mô hình MVC

- Xây đựng hoàn chỉnh website ASP.NET với ngôn ngữ lập trình C# ứng dụng công nghệ MVC

- Làm chủ lập trình OOP - lập trình Từ cơ bản đến nâng cao với C#, ASP.NET

- Có khả năng quản lý và tối ưu ứng dụng, nắm bắt kip thời các công nghệ mới nhất

- Trở thành 01 lập trình viên chuyên nghiệp ASP.NET

- Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp ngay khi học xong

Em tốt nghiệp trường ĐH Công nghiệp nhưng chưa xin được việc làm vì những kiến thức về lập trình của em mới ở mức cơ bản, trải qua khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford em đã tự tin có thể chinh phục nhà tuyển dụng. Trong thời gian khóa học chưa kết thúc Stanford cũng đã giới thiệu việc làm cho em tại một công ty phần mềm, em sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành tốt công việc được giao”. Bạn Nguyễn Văn Xuân – học viên Stanford chia sẻ

Học lập trình asp.net tại Stanford

Từ một người mới bắt đầu học lập trình, trải qua 3 khóa học tại Stanford đặc biệt là khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford đến nay Xuân đã trở thành một lập trình viên thực thụ. Bạn đã được Stanford giới thiệu việc làm ngay khi khóa học này còn chưa kết thúc. Đây là điều mà Stanford luôn mong đợi ở các học viên của mình, chỉ cần bạn đam mê và có năng lực, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học.

Còn với Đỗ Ngọc Hoàng – học viên lớp ASP.NET thì lại có những chia sẻ khá ngắn gọn: “Mình đã đi làm và có một công việc ổn định vì thế các kiến thức học được ở Stanford mình đều áp dụng được vào công việc, những kiến thức học ở Stanford là những kiến thức nền tảng rất quan trọng.”

Có thể thấy mỗi một học viên đến với Stanford theo một cách riêng và khi hoàn thành khóa học những gì các bạn áp dụng cho công việc cũng khác nhau nhưng có một điểm chung là Stanford đã trao cho các bạn những kiến thức tổng quan, nền tảng và là nền móng vững chắc.

Còn bạn nếu vẫn còn băn khoăn lựa chọn học lập trình ASP.NET ở đâu tốt nhất hãy đến với Stanford – nơi sẽ giúp bạn vững bước và thành công với con đường đam mê đã chọn!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236 ;024. 6275 2212 – 024. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp hoặc xem tại website: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net