Làm chủ Java dễ dàng, học lập trình Java cơ bản đến nâng cao

Khóa học Lập trình Java cơ bản tại stanford sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về java Sau khi hoàn tất khóa học này bạn sẽ được làm chủ 100% ngôn ngữ Java

Một trong những lý do hàng đầu để học lập trình Java cơ bản hoặc coi nó như là ngôn ngữ lập trình tốt nhất đó là Java rất dễ tìm hiểu. Java có cú pháp rõ ràng với chú thích nhỏ đi kèm, ví dụ Generics với dấu ngoặc nhọn chứa kiểu dữ liệu làm cho việc đọc và học chương trình Java trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Một khi lập trình viên đã quen thuộc với những rào cản ban đầu như cài đặt JDK và thiết lập PATH và hiểu phương thức hoạt động của Classpath thì họ có thể viết chương trình trong Java rất dễ dàng.

Không chỉ là một ngôn ngữ, Java còn là một nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn (ngân hàng, giao dịch trực tuyến, quản lý và điều khiển dữ liệu...) với hàng chục máy chủ và hàng ngàn người sử dụng, trong đó máy ảo Java, bộ thông dịch có vai trò trung tâm.

Học lập trình Java cơ bản tới nâng cao ở đâu

Các lập trình viên Java được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc.

Java là ngôn ngữ bảo mật, dùng cho các hệ thống có tính độc lập, bậc cao và mạnh mẽ. Ngôn ngữ được dùng phổ biến trên thế giới nhất. “Viết một lần, chạy nhiều lần”. JAVA được dùng cho các hệ thống lớn: Google, Amazon,  hệ thống ngân hàng……

Tại sao chọn học Java?

- Ngôn ngữ thông dụng bậc nhất trên thế giới.

- Mức lương hấp dẫn.

- JAVA chính là nền tảng của Android. Học lập trình JAVA cơ bản là bước khởi đầu của nền tảng Android.

- Là ngôn ngữ dễ học, đơn giản hơn đặc biệt trong việc học lập trình Java cơ bản tới nâng cao

Vậy nếu bạn chọn Java để phát triển sự nghiệp thì đó là một lựa chọn đúng đắn.

Khóa Học lập trình Java cơ bản tới nâng cao

Hoàn thành khóa học Java cơ bản tại Stanford, học viên sẽ:

- Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

- Phát triển các ứng dụng và dịch vụ chạy ngầm bên trong hệ thống hoặc tương tác với người dùng.

- Có thể phát triển các ứng dụng nghiệp vụ cho doanh nghiệp tân dụng nền tảng phát triển phần mềm mạnh mẽ : J2EE, Servlet, JSP.

- Sử dụng thành thục công cụ phát triển Eclipse  để phát triển, gỡ  rối và phát hành phần mềm.

- Khóa học Java cơ bản giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ và ứng dụng các cấu trúc dữ liệu giải thuật bằng ngôn ngữ java, chạy trên môi trường Linux hoặc Windows.

Kỹ năng giúp bạn rút ngắn thời gian học lập trình java cơ bản.

Không đi quá nhanh, nắm bắt chắc chắn trước khi đi tiếp.

Đọc nhiều ví dụ đồng thời thực hành chạy thử, “Học đi đôi với hành”.

Luôn đặt các câu hỏi xoay quanh ví dụ.

Học nhóm, trao đổi để trau dồi thêm kiến thức.

Vậy, nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia học tập tại Stanford, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này hoặc xem chi tiết tại website: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình java,