Học lập trình C# cơ bản tới nâng cao ở đâu chuyên nghiệp

Học lập trình C# cơ bản ở đâu, khi nói đến lập trình không thể nào không nhắc đến C#. Có thể nói đây là ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay

Ngành lập trình nói riêng và công nghệ thông tin nói chung dường như chưa bao giờ hết “hot”. Với sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây của tin học, viễn thông và công nghệ thông tin đã mang đến cho ngành nghề này những cơ hội việc làm lớn. Đặc biệt là ngành lập trình.

Luôn được đánh giá cao như một ngôn ngữ lập trình tuyệt vời nhất, C# đang là ngôn ngữ lập trình đang được quan tâm nhất hiện nay. Bởi bạn sẽ khó có thể tìm được ngôn ngữ lập trình nào phổ biến hơn, thú vị hơn và cơ hội gặt hái tiền nhiều hơn C#! Nếu có kiến thức về C# thì bạn sẽ có vô số cơ hội việc làm và thăng tiến nhanh.

Tại sao chọn học lập trình C# cơ bản mà không phải những ngôn ngữ khác? Làm sao để chọn được ngôn ngữ lập trình phù hợp và hoàn hảo giũa vô vàn ngôn ngữ lập trình hiện nay? Bạn hãy xem thêm câu trả lời dưới đây nhé!

 Học lập trình C# cơ bản cùng chuyên gia

Hiện nay có tới trên 2,6 tỉ thiết bị khác nhau chạy bằng C# như: ứng dụng quản lý thư viện, quán cà phê, quản lý nhà hàng, ứng dụng quản lý nhân sự,... 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#. Dường như đi đâu chúng ta cũng chạm mặt C# nhưng chúng ta không hề hay biết, C# đang dần len lỏi vào mọi lĩnh vực của cuộc sống và ngày càng phổ biến hơn.

Được phát triển bởi Microsoft, C# là phần khởi đầu cho kế hoạch .NET của họ. C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được ưu ái miêu tả là ngôn ngữ lập trình có được sự cân bằng giữa Visual Basic, C++, Delphi và Java.

Mức lương hấp dẫn, cơ hội nghề nghiệp lớn cũng là một trong những tiêu chí đáng để bạn lưu tâm khi lựa chọn học lập trình C# cơ bản tới nâng cao tại Stanford.

Tham gia khóa học bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết, làm quen với môi trường C# mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành với các dự án thực tế mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng.

Khóa  Học lập trình C# cơ bản cùng chuyên gia Stanford

Những lợi ích của khoá học mang lại cho bạn:

- Cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C#

- Sử dụng thành thạo các đối tượng controls trong lập trình Windows form với công cụ Visual Studio.

- Làm việc với cơ sở dữ liệu SQL Server trong lập trình C# bằng ADO.NET

- Kiến trúc code và đặt tên biến, các đối tượng controls theo quy định lập trình tại các công ty phần mềm đang sử dụng.

- Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng Visual Source Safe 2005.

- Xây dựng Project kết thúc khóa học

Nếu bạn đam mê lập trình và  đầu tư cho mình một khóa học lập trình C# cơ bản đến nơi đến chốn. Thì việc có được thành công giống như những người đã đạt được khi theo đuổi C# không có gì là khó khăn nữa cả. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình với C# tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi!

Gọi ngay tới hotline: 0866 586 366 - 0963 723 236 ; 024 6275 2212 - 024 6662 3355 hoặc xem tại website: stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

Tags: học lập trình, học lập trình c#,