Học lập trình C# cơ bản tới nâng cao ở đâu tốt làm việc ngay

Khóa học lập trình C# cơ bản cung cấp trọn bộ kiến thức cơ bản của lập trình C# , học viên có thể tạo ra một ứng dụng C# hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học

Theo các nhà tuyển dụng CNTT, nhu cầu cho các lập trình viên C# có tài năng và kỹ năng vẫn còn vượt xa nguồn cung rất nhiều. Cho dù bạn là một lập trình viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm muốn chuyển đổi nghề nghiệp hay là người mới bắt đầu vào nghề, thì học lập trình C# cơ bản tới nâng cao là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Được hỗ trợ bởi .NET Framework, C# đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trong cộng đồng lập trình. C# có được sự mạnh mẽ và thống nhất trong đặc tính hướng đối tượng của mình, sự thân thiện mềm dẻo với những từ khóa dành riêng rất thân thuộc với ngôn ngữ tự nhiên, có những kiểu dữ liệu để bạn áp dụng những thuật toán cần thiết cho công việc và những cấu trúc lệnh căn bản nhất. Bên cạnh đó, rất nhiều ứng dụng đã được phát triển từ C# như ứng dụng web, ứng dụng windows, dịch vụ web…

Khóa học lập trình C# cơ bảncho người mới bắt đầu

Cũng vì lý do đó mà hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn C# là ngôn ngữ khởi nghiệp cho mình. Nhưng để bắt đầu với C# các bạn luôn băn khoặc không biết học từ đâu? Học lập trình c# cơ bản ở đâu tốt nhất?

Hiểu được nhu cầu của mọi người, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình C# cơ bản. Với nhiều năm tham gia đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Stanford tin tưởng mang đến cho người học đội ngũ giảng viên trình độ cao, một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chương trình học được cập nhật liên tục.

Dưới đây là lý do bạn nên chọn khóa học lập trình C# tại Stanford:

- Được học những kiến thức mới, chuyên sâu về lập trình C#.NET

- Làm việc với các đối tượng controls, đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm

- Được chuyên gia hướng dẫn xây dựng và phát triển một dự án thực tế

 - Làm việc với cơ sở dữ liệu SQL Server trong lập trình C# bằng ADO.NET

- Có các bài kiểm tra thực hành tổng hợp giúp học viên hiểu rõ vấn đề hơn

- Được tham gia xây dựng Project cuối khóa học

Bên cạnh đó các bạn sẽ được học theo phương pháp tương tác với giảng viên, với phương pháp này các bạn sẽ được mở kiến thức tốt nhất ngay trên lớp, khi tương tác là bạn đang tự rèn cho mình kỹ năng thuyết phục và kỹ năng đưa ra vấn đề, không những vậy các bạn sẽ còn có được những kỹ năng có thể nói là tối cần thiết khi bạn đi làm sau này như sự tự tin và thuyết trình…

học lập trình C# cơ bản tại Stanford

Khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford là một gợi ý không tồi cho bạn nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một khóa học để theo đuổi trong lĩnh vực lập trình. Chỉ với thời gian học ngắn, người học đã có thể thành thạo lập trình hướng đối tượng cơ bản, nắm bắt được những kiến thức nền tảng quan trọng nhất của ngôn ngữ lập trình C#, có thể lập trình hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm Window Form ở mức độ cơ bản và triển khai tốt trên các hệ điều hành Window.

Cơ hội để trở thành chuyên gia phát triển phần mềm với C# đang chờ đón bạn. Quyết định ngay, học luôn, đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Gọi ngay tới hotline: 0866 586 366 - 0963 723 236 ; 024 6275 2212 - 024 6662 3355 hoặc xem tại website: stanford.com.vn  để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé! 

Tags: học lập trình, học lập trình c#,