Học lập trình C++ cơ bản ở đâu tốt cho người mới

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford luôn được cập nhật mới nhất giúp người học hình dung được hệ thống kiến thức và kỹ năng mà doanh nghiệp đang cần

Nhu cầu tuyển dụng IT đang ở mức cao nhất trong lịch sử. Trước cuối năm 2018, Việt Nam cần đến 400,000 nhân lực nhưng hiện tại chỉ có 250,000 kỹ sư đang làm việc trong ngành IT.

Nếu yêu thích và đam mê CNTT thì học lập trình C++ cơ bản trong thời điểm này là lựa chọn đúng đắn.

Ngôn ngữ C++ được phát triển từ ngôn ngữ C. C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ “đa hướng”. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games. 

Học lập trình C++ cơ bản cho người mới bắt đầu

Bạn đang?

- Tìm kiếm một môi trường dạy thực tế, không lý thuyết sách vở suông, được thực hành nâng cao kỹ năng liên tục?

- Muốn có một chương trình hoc được cập nhật liên tục theo yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trên thị trường?

- Có nhu cầu học C/C++, bạn đang tự học C/C++ nhưng gặp quá nhiều khó khăn?

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford luôn được cập nhật mới nhất giúp người học hình dung được hệ thống kiến thức và kỹ năng mà doanh nghiệp đang cần nhất. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Học lập trình c++ hiệu quả cho người mới

Khóa học giúp trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình được minh hoạ cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm...

Kết thúc khóa học lập trình C++ cơ bản, học viên có thể:

- Tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới.

- Bạn sẽ biết cách lập trình C++ đúng, đầy đủ. Sử dụng thư viện STL thành thạo cũng như kĩ thuật lập trình hàm.

- Sử dụng thành thạo ngôn ngữ C/C++ với các kiểu dữ liệu như, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc, kiểu tập tin, các câu lệnh rẽ nhánh, vòng lặp...

- Biết sử dụng kỹ thuật đệ quy để giải quyết bài toán phức tạp.

- Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi (design, implement, test, and debug).

- Là cơ sở để tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng.

- Đặc biệt, khả năng tự học một ngôn ngữ khác khi đã có được căn bản vững từ khóa học này.

Với mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế” cùng phương châm “học để làm việc” chỉ có tại Stanford , bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành các dự án thực tế tại công ty. Ngoài ra, có thể tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học.

Các bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học tại website: stanford.com.vn hoặc gọi tới Hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

Tags: học lập trình, học lập trình c,