Học lập trình ASP.NET, học thành thạo làm việc ngay

Khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và các bước để xây dựng một dự án thực tế sử dụng ASP.NET MVC.

Nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên web chuyên nghiệp thì học lập trình ASP.NET luôn là lựa chọn số 1 hiện nay.

Ngôn ngữ ASP.NET được phát triển bởi Microsoft, là một ngôn ngữ nền tảng ứng dụng web, cho phép người sử dụng dễ dàng thiết kế web ASP.NET khác nhau, các ứng dụng và dịch vụ của website. Ra mắt vào tháng 2/2002 với phiên bản .NET framework 1.0 tiếp nối công nghệ ASP cũ. Ngôn ngữ ASP.NET được biên dịch dạng CLR, người dùng có thể lập trình, thiết kế web ASP.NET theo ngôn ngữ được hỗ trợ bởi .NET language.

Như vậy, thiết kế web Asp.net là quá trình tập hợp các thao tác, nghiên cứu để tạo ra cho khách hàng các website bằng ngôn ngữ asp.net để có thể giới thiệu, quảng cáo, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet.

Học lập trình asp.net cùng chuyên gia Stanford

Ưu điểm của Asp.net khi thiết kế web

-        Thiết kế web Asp.net được hỗ trợ mạnh với bộ thư viện phong phú của .NET Framework.

-        Thiết kế web Asp.net giải quyết được hiện tượng nghẽn cổ chai, tối ưu hệ thống khi có nhiều nguồn truy cập.

-        Quá trính thiết kế web asp.net phù hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu lớn, các ứng dụng web lớn.

-        Thiết kế web Asp.net có khả năng trải rộng thích hợp bới nhiều server, tăng khả năng giao tiếp với các server.

-        Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web Asp.net về tính bảo mật nhanh chóng, giúp người dùng quản lý các cookie, tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình ASP.NET chất lượng, thì một trong những đơn vị đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia học đó là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Khóa Học lập trình asp.net cùng chuyên gia

Khoá học nhằm trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng về ASP.NET MVC. Qua đó khóa học cung cấp cho học viên các bài hướng dẫn thực hành để phát triển website sử dụng ASP.NET MVC trên Visual Studio.Net. Kết thúc khóa học học viên có khả năng:

- Hoàn thành một web site ASP.net MVC gồm nhiều chức năng cơ bản ứng dụng lại được trong nhiều trường hợp. Và đặc biệt tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad…

- Nắm vững Razor View, LINQ, Entity Framework, jQuery và các kỹ thuật nâng cao. Đặc biệt là kỹ thuật lập trình Entity Framework Code-First, Model-First và Database-First rất cần thiết trong các dự án ASP.net MVC gia công cho nước ngoài.

- Kết hợp với các tiện ích web: ajax, hiệu ứng, captcha… để đạt được website với độ hoàn thiện cao.

- Bảo vệ website ở mức độ tốt nhất với chế độ Authentication và Authorization hết sức mềm dẻo của MVC.

- Phân tích và phát triển web site ASP.net MVC theo qui trình sản xuất phần mềm công nghiệp.

Hãy trang bị cho mình cho mình những kỹ năng, kiến thức về lập trình web với ASP.NET nếu không đó là thiếu sót nghiêm trọng trong túi hành trang nghề nghiệp của bạn.

Tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford là cơ hội để bạn tích lũy kiến thức, cũng như kinh nghiệm tạo cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình. Hãy đăng ký ngay tại Stanford để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé.

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/

 

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net