Học cơ sở dữ liệu SQL cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server giúp trình bày được các khái niệm của T-SQL: lệnh, hàm , toán tử và cấu điều khiển; Thực thi được các lệnh T-SQL Scripts ...

Ra đời vào đầu những năm 1970 và tồn tại cho tới ngày hôm nay, SQL như là một trong những ngôn xử lý dữ liệu phổ biến nhất thế giới. Cho nên việc một ngôn ngữ khác soán ngôi SQL là điều không dễ gì xảy ra và việc nắm vững về SQL là một điểm cộng trong mắt người tuyển dụng.

Là một lập trình viên thì nắm vững ngôn ngữ SQL là một trong những kỹ năng quan trọng mà bạn cần phải có. Bởi khi đi ứng tuyển vào các vị trí lập trình viên, ngay cả những vị trí cho những nhân viên mới thì việc hiểu biết về SQL luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

SQL dùng để quản lý dữ liệu của bạn, được dùng trong tất cả các ứng dụng cần lưu trữ và xử lý dữ liệu của người dùng. Nó được thiết kế để quản lý dữ liệu trong một hệ thống quản lý CSDL quan hệ (RDBMS). Tất cả các DBMS mà bạn đang sử dụng như Oracle, MySQL, SQL Server, DB2, MongoDB, PostgreSQL, Sybase, SQLite…

Học cơ sở dữ liệu SQL, bạn có thể lưu nhiều dữ liệu cho nhiều ứng dụng khác nhau trên cũng một cơ sở dữ liệu và việc truy cập các cơ sở dữ liệu này trở lên đơn giản hơn nhờ một cách thức giống nhau đối với nhiều cơ sở dữ liệu.

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server

Theo khảo sát StackOverFlow trong năm 2016, SQL đều nằm trong các bảng xếp hạng về 2-tech và 3-tech gồm JavaScript & SQL và JavaScript, PHP, và SQL.Hãy nghĩ rằng khi bạn tạo ra một trang web cho phép người dùng đăng ký tài khoản thì bạn sử dụng cái gì để quản lý các tài khoản của người dùng, lúc này SQL sẽ giúp bạn điều đó.

SQL được dùng ở đâu? Ở đâu có dữ liệu ở đó có SQL Server

Để thiết kế database dùng phần mềm nào?

Tùy thuộc vào mức độ dữ liệu của dự án mà bạn đang triển khai:

Dự án nhỏ: Microsoft Access, SQLite…

Dự án Vừa phù hợp với các trường đại học như MySQL, SQL Server Management Studio…

Dự án lớn phù hợp với doanh nghiệp lớn như FPT: DB2 (IBM), Oracle,…

Nếu bạn định học cơ sở dữ liệu SQL Server, thì đây là một thị trường tiềm năng không thể bỏ qua. Vậy bạn đã có định hướng cho mình hay chưa? Tham gia khóa học SQl Server dành cho người mới tại Stanford chính là CƠ HỘI VÀNG để phát triển sự nghiệp của những nhà quản trị tương lai.

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server

Học xong khóa này bạn có thể?

- Trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về hệ quản trị CSDL SQL Server

- Nắm vững kỹ năng phân tích thiết kế Cơ sở dữ liệu SQL

- Viết các câu truy vấn có chọn lọc, có nhóm, có thống kê dữ liệu và các câu truy vấn nâng cao

- Viết các câu lệnh cập nhật dữ liệu trên bảng như thêm, sửa và xóa…

- Lập trình thành thạo T-SQL trong tạo Queries, Stored Procedures, Functions

- Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Quan trọng nhất, rất nhiều lợi ích các bạn sẽ thu được khi tham gia học tại Stanford. Như vậy có nghĩa là nếu đầu tư cho mình một khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server đến nơi đến chốn cùng với đam mê của mình, thì sẽ không có gì khó khăn để bạn có được thành công giống như những người đi trước đã đạt được khi theo đuổi nghề quản trị nữa.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi! Chi tiết khóa học xem tại website: www.stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học cơ sở dữ liệu,