Học cơ sở dữ liệu Oracle Server : Nhu cầu cao, lương hấp dẫn

Khóa học quản trị cơ sở dữ liệu Oracle Server tại Stanford đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Oracle, nâng cao kiến thức khả năng làm việc của đội ngũ kỹ thuật

Hiện nay, Cơ sở dữ liệu Oracle đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với số lượng rất lớn các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle thì nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng quản trị cơ sở dữ liệu Oracle cũng đang tăng mạnh.

Đón đầu nhu cầu tuyển dụng cũng như cơ hội việc làm với thu nhập cao, hiện nay có khá nhiều bạn tìm kiếm cho mình các khóa học cơ sở dữ liệu Oracle Server để nâng cao kiến thức quản trị cơ sở dữ liệu. Vậy đâu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi muốn làm quen cũng như nâng cao kiến thức quản trị CSDL với Oracle.

Học cơ sở dữ liệu Oracle Server

Nhận thấy nhu cầu thực tế trên của thị trường nhân lực cấp cao, khóa học quản trị cơ sở dữ liệu Oracle tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Oracle, nâng cao khả năng làm việc của đội ngũ kỹ thuật và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cấp chuyên gia.

Chương trình đào tạo hệ quản trị CSDL Oracle cung cấp các kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức chuyên sâu để có thể quản trị tốt một hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle.

Khóa học cơ sở dữ liệu Oracle Server cung cấp khái niệm cơ bản, kiến trúc và nguyên lý hoạt động, các kỹ năng quản trị cơ bản trên cơ sở dữ liệu Oracle. Học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống bài thực hành được các giảng viên xây dựng dựa trên các tình huống thường gặp trong môi trường quản trị thực tế. Thông qua các bài thực hành, các học viên sẽ nắm vững được kiến thức lý thuyết, rèn luyện kỹ năng thực hành và đặc biệt là bước đầu được tiếp cận với các quy trình quản trị cơ sở dữ liệu.

Học cơ sở dữ liệu Oracle Server tại Stanford

 “Điều tôi hài lòng nhất về Stanford là chương trình học luôn được cập nhật, đáp ứng đòi hỏi khắt khe của nhà tuyển dụng hiện nay. Giờ đây tôi đã có một việc làm ổn định. Đó cũng chính là sự hỗ trợ của Stanford. Những kinh nghiệm, kiến thức mà tôi đã học được ở đó đã giúp tôi luôn tự tin trước công việc của mình và lựa chọn số 1 của tôi mãi là Stanford” Bạn Chung – học viên Stanford cho biết

Luôn bám sát tiêu chí chung, Stanford không chạy theo công nghệ mà chúng tôi luôn đón đầu công nghệ, vì vậy việc định hướng với các bạn học viên là yếu tố làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo.

Với phương pháp “dạy kinh nghiệm thực tế” các bạn học viên dễ dàng trao đổi và tương tác với giảng viên trong suốt quá trình học tập. Chính vì thế, chất lượng học viên tại Stanford luôn được các công ty phần mềm trong nước và nước ngoài đánh giá rất cao và tín nhiệm.

Vậy để có được thành công và công việc ổn định cho tương lai, thì ngay lúc này sự lựa chọn học cơ sở dữ liệu Oracle Server ở đâu là rất quan trọng. Stanford luôn sẵn sàng để tiếp bước và cùng bạn hoàn thiện đam mê trở thành những chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu.


-----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học cơ sở dữ liệu oracle,