Học lập trình ASP.NET MVC – làm web chuyên nghiệp qua dự án

Khóa học lập trình ASP.NET MVC giúp bạn thành thạo các bước để xây dựng một dự án thực tế sử dụng ASP.NET MVC, bạn có thể phát triển một web hoàn chỉnh

Hơn 70,000 nhu cầu tuyển dụng lập trình web với ASP.NET MVC? Điều đó cho thấy nếu bạn học lập trình ASP.NET MVC bạn sẽ có được một công việc ổn định cũng như mức lương thực sự hấp dẫn.

Được phát triển bởi Microsoft, ASP.NET là một người kế nhiệm của ASP (Active Server Pages), được xem là ngôn ngữ lập trình phía máy chủ đầu tiên của Microsoft, cung cấp cho các nhà phát triển một công cụ kịch bản dễ dàng để xây dựng các trang web và các ứng dụng web. Bằng cách sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào mà .NET hỗ trợ, bạn có thể lập trình ASP.NET điều này làm cho nó đặc biệt phổ biến trong cộng đồng các nhà phát triển .NET. Sự thống trị trước đây của Microsoft trong thị trường trình duyệt web với IE cũng đóng góp một phần cho sự phổ biến ngày càng tăng của ASP.NET.

Những trang web lớn có sử dụng ASP.NET là StackOverflow, PlentyOfFish.com và MySpace.

Học lập trình ASP.NET MVC cùng chuyên gia Stanford

Sử dụng ASP.NET sẽ có hai cách tiếp cận để lập trình các trang web đó là: Web Forms hoặc MVC. Lập trình web Forms là một phương pháp lập trình cũ và nó phù hợp với các lập trình viên chuyển từ việc lập trình các ứng dụng Windows Form sang lập trình các ứng dụng web, trong khi lập trình ASP.NET MVC là phù hợp hơn cho các nhà phát triển web tuân theo các pattern và thích lập trình theo hướng component.

Tại sao nên học lập trình ASP.NET MVCthay vì học lập trình web Forms?

ASP.NET MVC được phân phối kèm theo .NET Framework, được sử dụng để phát triển các Web Serivces, ứng dụng Web, điện toán đám mây, Web API,… ASP.NET MVC là một Framework  được phát triển dựa trên mẫu thiết kết MVC mà tất cả mọi nền tảng phát triển web đều sử dụng.

ASP.NET MVC sử dụng ngôn ngữ C# để phát triển phần code logic và sử dụng ngôn ngữ Razor để phát triển tầng View.

Nền tảng ASP.NET MVC giúp các lập trình viên có thể tạo được các ứng dụng web áp dụng mô hình MVC. So với ứng dụng Web Forms, ASP.NET MVC tích hợp các tính năng có sẵn của ASP.NET nên có đặc điểm nổi bật là nhẹ, dễ kiểm thử phần giao diện. Bạn chỉ cần học 1 Framework duy nhất thay vì phải tìm hiểu nhiều loại Framework như PHP hay Java.

Với những ưu điểm mà ASP.NET MVC mang lại, có thể thấy, nghề lập trình web với ASP.NET MVC ngày càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết và luôn được săn đón, hứa hẹn những cơ hội việc làm, những mức lương hấp dẫn  không chỉ ở các doanh nghiệp trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Nắm bắt nhu cầu đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục mở các khóa học lập trình ASP.NET MVC nhằm mang tới một chương trình đào tạo chất lượng cao, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới việc trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết cho học viên để có thể làm việc trong môi trường năng động và cạnh tranh.

Khóa Học lập trình ASP.NET MVC hiệu quả

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được:·         

- Kiến thức chuyên sâu về kiến trúc ứng dụng MVC.

- Nắm vững kiến trúc ASP.NET MVC

- Thành thạo Bootstrap, jQuery, Ajax.

- Xây dựng một ứng dụng web bằng ASP.NET MVC theo ý tưởng của bạn.

- Tối ưu và bảo mật cho ứng dụng website của bạn.

Bạn là người đam mê CNTT, bạn muốn làm chủ ngôn ngữ lập trình ASP.NET MVC để xây dựng một website chuyên nghiệp, hãy chọn khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford, đây sẽ là con đường đi ngắn nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất để đi tới thành công.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn ;

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net,