Khóa học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao hiệu quả

Khóa học lập trình Java tại Stanford được thiết kế để giúp các bạn học viên làm quen với công nghệ và môi trường làm việc thực tế trong các dự án với Java

Lập trình là môn học giúp cho người học phát huy được rất nhiều năng lực tư duy từ logic, trừu tượng đến khả năng sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng phong phú.

Lập trình trên máy tính là đưa ra một phương pháp giải quyết cho một lớp các bài toán bằng cách sử dụng một ngôn ngữ lập trình nào đó hay nói cách khác đó chính là một tập các lệnh logic học sẽ là kiến thức nền tảng của lập trình và bạn hãy nhớ học tốt logic trước khi bạn có ý định học lập trình.

Lập trình Java là một trong những khóa nổi bật tại Stanford, là lựa chọn đa số của các bạn trẻ đam mê lập trình hiện nay.

Java đang là ngôn ngữ phổ biến nhất, vượt trội so với bất cứ ngôn ngữ nào khác. Nếu học lập trình Java bạn có thể tìm thấy vô số cơ hội việc làm bằng việc làm như viết ứng dụng phía máy chủ, các ứng dụng doanh nghiệp, các ứng dụng Web và phát triển ứng dụng di động dựa trên nền tảng Android.

Để trở thành những chuyên gia lập trình hàng đầu sẵn sàng cho sự nghiệp thăng tiến của bạn hãy cùng Stanford chinh phục, khám phá những tính năng mới nhất của công nghệ Java.

Khóa học lập trình Java cơ bản ở đâu

Luôn cập nhật phần mềm mới nhất có mặt trên thị trường, với phương châm luôn đi đầu trong công nghệ cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại Stanford đã cập nhật và đưa vào nội dung chương trình giảng dạy các công nghệ mới nhất hiện nay của Microsoft và Sun Microsystems như: J2EE , Visual Studio, SilverLight...

Nội dung khóa học lập trình Java luôn tập trung vào các kỹ năng thực tế, những yêu cầu mà các dự án Java tại các công ty phần mềm đang triển khai hiện nay, điều đó giúp cho học viên vừa có thể học tốt hơn các môn Java tại trường cũng như có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

Khóa học lập trình Java cơ bản

Với phương pháp đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, giáo trình mới nhất và dưới sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sau khóa học, bạn sẽ tự tin hoàn thành tốt công việc và tham gia các dự án Java hàng tỷ đô; có thể tự tin xin việc vào các vị trí lập trình Java của các tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam.

“Sau khi kết thúc khóa học lập trình Java tại Stanford mình đã xin được việc làm tốt. Những kiến thức học ở đây rất sát với thực tế, phục vụ tốt cho công việc của mình hiện tại. Môi trường đào tạo của Stanford là một môi trường học rất khác: nhiệt huyết, năng động hơn,và học viên được phát huy hết khả năng. Giảng viên của cũng rất nhiệt tình chỉ bảo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.” Bạn Thịnh – cựu học viên Stanford chia sẻ

Nếu bạn thật sự đam mê lập trình Java và muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để học thì Stanford chính là nơi học lập trình Java giúp bạn thực hiện được ước muốn đó.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/  

Tags: học lập trình, học lập trình java,