Khóa học lập trình ASP.NET MVC- học cùng chuyên gia

Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và các bước để xây dựng một dự án thực tế sử dụng ASP.NET MVC

Bạn là dân IT nhưng chưa code được sản phẩm hoàn chỉnh nào? Bạn muốn trở thành một Web Developer nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Khi mới tìm hiểu về lập trình nhiều vấn đề và ngôn ngữ khiến bạn đâu đầu?

Và bạn muốn:

-  Theo đuổi một ngành nghề HOT và lương cao

- Muốn có kiến thức thực tiễn, kinh nghiệm làm việc với dự án và tự tin ứng tuyển vào các công ty công nghệ lớn ngay khi ra trường.

- Muốn tự tay tạo ngay ứng dụng web hoàn chỉnh

- Có việc làm ngay khi học xong

👉Hoàn toàn có thể với Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford. Khóa học trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng về các công nghệ cần thiết để có thể xây dựng các ứng dụng web sử dụng ASP.NET MVC mới nhất, .NET Framework 4.5 và công cụ Visual Studio 2015.

Khóa học lập trình ASP.NET MVC chuyên nghiệp

Tham gia khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford sẽ giúp bạn:

- Tiết kiệm tối đa thời gian học với chương trình dạy tập trung vào thực tế, thực hành liên tục qua các dự án.

- Cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia CNTT trên 10 năm kinh nghiệm, làm được việc thì thôi!

- Trải nghiệm công việc lập trình qua dự án thực tế giúp học viên quen với môi trường làm việc hiện đại tại các doanh nghiệp lớn.

- Tìm hiểu và biết được yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

Và thêm rất nhiều đặc quyền dành riêng cho học viên Stanford

- Giới thiệu việc làm khi học xong

- Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

ASP.NET MVC giúp cho chúng ta có thể tạo được các ứng dụng web áp dụng mô hình MVC thay vì tạo ứng dụng theo mẫu ASP.NET Web Form. Nền tảng ASP.NET MVC có đặc điểm nổi bật là nhẹ (lighweigt), dễ kiểm thử phần giao diện (so với ứng dụng Web Forms), tích hợp các tính năng có sẵn của ASP.NET.

Khóa học lập trình ASP.NET MVC ở đâu tốt

Nền tảng ASP.NET MVC mang lại những lợi ích sau:

- Dễ dàng quản lý sự phức tạp của ứng dụng bằng cách chia ứng dụng thành ba thành phần model, view, controller

- Nó không sử dụng view state hoặc server-based form. Điều này tốt cho những lập trình viên muốn quản lý hết các khía cạnh của một ứng dụng.

- Nó sử dụng mẫu Front Controller, mẫu này giúp quản lý các requests (yêu cầu) chỉ thông qua một Controller. Nhờ đó bạn có thể thiết kế một hạ tầng quản lý định tuyến. Để có nhiều thông tin hơn, bạn nên xem phần Front Controller trên web site MSDN

- Hỗ trợ tốt hơn cho mô hình phát triển ứng dụng hướng kiểm thử

- Nó hỗ trợ tốt cho các ứng dụng được xây dựng bởi những đội có nhiều lập trình viên và thiết kế mà vẫn quản lý được tính năng của ứng dụng

Với những chia sẻ trên chắc các bạn đã hiểu thêm về nền tảng ASP.NET MVC rồi, còn nếu bạn muốn sử dụng thành thạo ngôn ngữ ASP.NET, hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình nhé.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/  

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net,