Học lập trình C – ngôn ngữ lập trình cho người mới bắt đầu

Học lập trình C cho người mới bắt đầu, ngôn ngữ C hỗ trợ rất nhiều phép toán nên phù hợp cho việc giải quyết các bài toán kỹ thuật có nhiều công thức phức tạp.

Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng thì nguồn nhân lực ngành lập trình cũng theo đó tăng mạnh và cơ hội để những lập trình viên có được những công việc đúng khả năng, họ có đất để thể hiện năng lực của mình và có thể áp dụng tốt nhất những gì được học vào công việc thực tế.

Với những nguời mới theo đuổi nghề lập trình thì các bạn thường hay muốn học nhiều, học đủ mọi thứ. Tuy nhiên nó lại phản tác dụng vì nếu mới học mà cứ mỗi thứ biết một tí theo kiểu chắp ghép thì càng mất phương hướng và khó khăn hơn gấp bội. Do vậy lời khuyên dành cho các bạn mới học đó là hãy bắt đầu học lập trình từ ngôn ngữ C.

Tại sao nên học lập trình C?

C là ngôn ngữ lập trình cấu trúc, nó cho phép tạo 1 ứng dụng gồm nhiều module chức năng (file), mỗi module chứa nhiều hàm chức năng, các hàm này có thể bị bao đóng trong module chứa chúng hay có thể được truy xuất bởi bất kỳ nơi nào khác ngoài module chứa nó. C là ngôn ngữ lập trình không được kiểm tra kiểu chặt, điều đó có nghĩa là chương trình dịch không có khả năng và không bao giờ kiểm tra kiểu, bạn có thể gán chuỗi vào biến nguyên... Tóm lại, C là ngôn ngữ thích hợp với những lập trình viên chuyên nghiệp, họ sẽ tự quyết định sự đúng đắn về đoạn code mà họ viết ra.

Khóa Học lập trình C cho người mới bắt đầu

C có tính tương thích cực cao, đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của nó. Chương trình viết bằng ngôn ngữ C thường dùng cho một loại máy hoặc hệ điều hành này có thể chuyển một cách dễ dàng sang các loại máy hoặc các hệ điều hành khác. Nó hoàn toàn có thể tương thích và nạp nhanh cho đa dạng các bộ vi xử lý. Hiện nay hầu hết các loại máy tính đều sử dụng trình biên dịch C.

Nếu bạn muốn bắt đầu học lập trình từ C/C++ thì ở Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, khóa học lập trình C tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này.

- Đào tạo dưới dạng cầm tay chỉ chuột, dạy từng bước một để giúp người mới tiếp thu dễ dàng nhất.

- Cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C/C++

- Trong quá trình học giảng viên sẽ chưa và demo rất chi tiết từ thuật toán, các bước thực hiện đến hiện thực hóa bằng mã lệnh (code)

- Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng Visual Source Safe.

- Kiến trúc code và đặt tên biến, các đối tượng controls theo quy định lập trình tại các công ty phần mềm đang sử dụng.

- Làm việc với lập trình Windows form trong Visual C++ để giúp những người mới tiếp cận được vấn đề tốt hơn cũng như hình dùng được cách thức phát triển phần mềm thực tế.

Học lập trình C cho người mới tại Stanford

Học tại Stanford chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi xuyên suốt quá trình học lập trình C/C++ tại Stanford người học sẽ được tìm hiểu thực tế nhất quá trình làm nghề của một lập trình viên. Những kiến thức thực tế được lồng ghép trình tự, hợp lý, bạn sẽ hiểu tư duy lập trình như thế nào, lập trình một chương trình cụ thể ra sao…,

Bên cạnh đó, mức học phí của khóa học không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt 2 – 3 buổi/tuần, vào các buổi sáng, chiều, tối giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp và thuận tiện nhất với mình.

Cách phân bổ thời gian học phù hợp tối ưu mà Stanford đang áp dụng giúp các bạn có thể vừa học vừa làm, hoặc học song song tại các trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là cơ hội để các bạn giảm áp lực khi mới bắt đầu tiếp cận với công việc thực tế sau khi ra trường cũng như có thể đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hiệu quả, hợp lý.

 “ Được học tập bởi các chuyên gia Stanford giàu kinh nghiệm thực tế, mình đã từng ngày một tiến bộ hơn, nội dung khóa học bài bản được cập nhật liên tục cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp giúp mình nắm bắt các công nghệ mới nhất nhanh nhất trong ngành công nghệ thông tin. Bây giờ mình đã trở thành lập trình viên của một công ty phần mềm lớn, đúng như vị trí mà mình từng mơ ước.” Bạn Trung - cựu học viên Stanford chia sẻ

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đăng ký tham gia khóa học lập trình C tại Stanford ngay từ hôm nay nhé!

-----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366; 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình c,