Học lập trình C# - Học với chuyên gia hàng đầu về lập trình

Khóa học lập trình C# tại Stanford hướng dẫn các bạn từ những bước căn bản nhất để giúp cho các bạn có một lộ trình học C# nâng cao một cách dễ dàng nhất.

Với mục đích đào tạo cho nguồn nhân lực CNTT quốc gia những kỹ sư công nghệ chất lượng cao, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình thường xuyên khai giảng các khóa học giúp các bạn có cái nhìn thực tiễn hơn về nghề nghiệp trong tương lai cũng như trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp bạn trở thành những lập trình viên xuất sắc.

Lập trình C# cơ bản là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Stanford. Vậy, chúng ta hãy cùng lớp hiểu xem C# có gì tốt và tại sao các bạn nên chọn học lập trình C# nhé!

C# được tạo ra và phát triển bởi Microsoft cùng với nền tảng .NET (Dot Net) là một chương trình lập trình hướng đối tượng hiện đại. Với ngôn ngữ C # trên nền tảng .NET có rất nhiều các phần mềm được tạo ra: ứng dụng văn phòng, trang web, ứng dụng web, ứng dụng di động, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, trò chơi và nhiều thứ khác. C # là một loại ngôn ngữ bậc cao tương tự giống như  C ++, Java và có phần tương đồng với các ngôn ngữ như Delphi, VB.NET và C.

Học lập trình C# tại Stanford cùng chuyên gia

Bạn Trần Thế Hiển – một trong những học viên tại Stanford cho biết: “C# khi đi kèm với framewwork.NET sẽ hỗ trợ nhiều thứ: tạo website bằng WebForm, MVC.NET, tạo ứng dụng Window với WinForm, WPF;. Đó là một trong những lý do C# trở nên phổ biến hiện nay, điều mà không phải ngôn ngữ lập trình nào cũng làm được. Em chọn C# cũng một phần vì lý do đó. Và học tại Stanford cũng đã giúp em tự tin hơn nhiều trong việc lập trình, có thể đọc hiểu những chương trình ứng dụng do những lập trình viên khác viết, em có thể làm được những chương trình ứng dụng đơn giản…”

Bạn Đoàn Trần Trung, sinh viên trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội chia sẻ: “Hiện tại em đang là sinh viên năm cuối khoa CNTT, em muốn học nhanh, thành thạo kiến thức – kỹ năng thực tế để đi làm ngay, em nghe nói hiện nay có tới 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#, chạy trên 2,6 tỉ thiết bị khác nhau như: ứng dụng quản lý nhà hàng, quản lý nhân sự, quản lý thư viện, quán cà phê... Điều đó cho thấy, ngôn ngữ lập trình C# đang ngày càng phổ biến nên em đã chọn ngôn ngữ C# để học. Học ở trường thì đa số là dạy lý thuyết cơ bản nên khó mà đi làm được. Tham gia khóa học lập trình C# tại Stanford em thấy rất chuyên sâu và rất kĩ, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

Học lập trình C# cùng chuyên gia giỏi

Bạn Nguyễn Trần Ngọc, sinh viên trường Đại Học Thủy lợi nói rằng: “Em chọn C# để học vì em nghe nói C# là ngôn ngữ lập trình dễ học và có một cộng đồng tích cực trong việc dạy hoặc đưa ra nhiều các kỹ năng hữu ích một khi đã học chúng. Thật vậy, sau khi kết thúc khóa học kết thúc em nghĩ mình đã có một quyết định đúng đắn khi lựa chọn học C# và học ở Stanford cũng vậy.

Là sinh viên năm cuối rồi nhưng nay em mới có dịp đặt chân đến Stanford– nơi chuyên đào tạo nghề lập trình.Với cách giới thiệu ngắn gọn vấn đề, hướng dẫn từng bước. Thầy giáo đã giúp những người chưa biết gì về lập trình hoặc biết ít không gặp bất cứ trở ngại gì khi học cả. Sau khóa học lập trình này có lẽ em sẽ đăng ký thêm khóa học nâng cao về C# nữa để có thể để nâng cao kỹ năng lập trình cũng như thực hành nhiều hơn nữa”.

Không biết những chia sẻ trên của học viên Stanford đã đủ để các bạn yên tâm khi lựa chọn học C# chưa nhỉ. C# có rất nhiều điểm mạnh và quan trọng là rất nhiều ứng dụng được phát triển từ C#.

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình c#,