Học lập trình C# cơ bản bắt đầu từ đâu?

Khóa học lập trình C# cơ bản cung cấp trọn bộ kiến thức cơ bản của lập trình C# , học viên có thể tạo ra một ứng dụng C# hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học

Lập trình là một công việc rất thú vị và có nhiều tiềm năng trong tương lai. Để có thể trở thành một lập trình viên C# chuyên nghiệp thì bạn phải bỏ ra nhiều công sức và hơn hết đó là niềm đam mê. Vậy muốn học lập trình C# cơ bản bạn nên bắt đầu từ đâu?

Có nhiều cách để bắt đầu học C#, ví dụ như ở các trường thường dạy Pascal hoặc C trước, khi có kiến thức nền tảng về lập trình rồi thì bạn có thể học C# dễ dàng hơn. Tất nhiên, với phương pháp học nào đi nữa chỉ cần bạn đặt tâm huyết, nỗ lực và theo đuổi đến cùng thì chắc chắn sẽ đạt kết quả cao.

Khóa Học lập trình C# cơ bản cho người mới

Với những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh dịch vụ, sản xuất, thương mại thì việc ứng dụng CNTT vào quản lý là vô cùng quan trọng mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó mang lại hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng và đáp ứng được nhu cầu cạnh tranh trên thị trường.

Bởi vì những lợi ích của nó mang lại mà hầu như các công ty đều đã ứng dụng CNTT vào vận hành và phát triển, nó không khác gì 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Điều đó mang lại cơ hội việc làm cao cho những ai học C#.

Nhu cầu cao, nhưng thực tế, số lượng nhân sự có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp không nhiều. Qua khảo sát, hiện nay, các ứng viên lập trình viên C# đang còn yếu hai điểm cơ bản đó chính là kinh nghiệm thực tế và kỹ năng mềm. Đây là một bất lợi lớn bởi nhiều doanh nghiệp đang cần số lượng lớn lập trình viên C#.

Như vậy, các bạn đang đứng trước một cơ hội rất tốt nếu biết tận dụng tối đa kiến thức, kỹ năng từ khi còn học tại trường.

Áp dụng thành công mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến cho học viên khóa học lập trình C# cơ bản với một mô hình giảng dạy hoàn toàn khác biệt, đem lại nhiều trải nghiệm thực tế giúp các bạn tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt có thể áp dụng ngay các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc thực tế.

Học lập trình C# cơ bản cùng chuyên gia

Trong khi có nhiều trường Cao đẳng, Đại học CNTT ở Việt Nam chỉ chú trọng vào đào tạo lý thuyết mà quên đi một điều không kém quan trọng đó là tạo môi trường để sinh viên có thể thực hành, trải nghiệm từ công việc thực tế thì tại Stanford, các bạn học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua quá trình giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên. Từ đó giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về ngành nghề mà họ sẽ theo đuổi sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình học của Stanford không những mang tính tương tác cao mà còn cho bạn những kỹ năng cần để có thể giải quyết vấn đề. Bạn sẽ được rèn kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng xử lý tình huống, thuyết trình… Với tất cả những kỹ năng đó bạn đã có được trên 50% sự tự tin để thành công khi đối diện với nhà tuyển dụng và công việc của một lập trình viên thực thụ.

Bên cạnh đó, 100% giảng viên là người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cũng đã từng đảm nhiệm vị trí cao trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn… sẽ là người truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm sát thực trong công việc và mới nhất cho học viên. Những câu chuyện thực tế đã gặp phải trong lập trình sẽ được chia sẻ cởi mở để từ đó rút ra được bài học cho bản thân khi bắt đầu đi làm.

Có thể nói, với mô hình giảng dạy hiệu quả, thiết thực như trên, Stanford luôn hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ đào tạo ra các thế hệ lập trình viên trẻ có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tế, giúp các bạn dễ dàng thích nghi và làm việc ở môi trường năng động, chuyên nghiệp nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình C# tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi!

-----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366; 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình c#