Học lập trình Java cơ bản hiệu quả tại Stanford

Khóa học lập trình Java cơ bản cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng về Java.Tạo bước khởi đầu vững chắc cho học viên bắt đầu nghề lập trình viên

Java rất đặc biệt so với các ngôn ngữ lập trình khác, bởi Java là ngôn ngữ độc lập nền tảng, với khẩu hiệu "viết một lần, chạy mọi nơi", điều tuyệt vời ở Java là bạn có thể hoàn thành 10 tác vụ mà chỉ cần làm một lần.

Cũng không có gì khó hiểu khi Java cùng phong cách lập trình hướng đối tượng đã trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất luôn được các lập trình viên giỏi sử dụng.

Chính điều đó là sức hấp dẫn các lập trình viên học lập trình Java cơ bản, bạn có thể tưởng tượng nếu bạn phải viết một phiên bản của một ứng dụng cho các hệ điều hành, các loại thiết bị hiện có trên thị trường thì bạn sẽ hiểu tại sao Java có sức quyến rũ như vậy. Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp phần mềm cũng muốn sử dụng và nâng ngôn ngữ này trở thành kỹ năng được các nhà tuyển dụng cần nhất.

Học lập trình Java cơ bản tại Stanford

Với mức lương cao 15tr – 20 tr/tháng ở Việt Nam, Java đã và đang tạo được nguồn cảm hứng bất tận để thu hút rất nhiều người theo đuổi, nó đã trở thành nghề nghiệp nóng bỏng đối với những người thực sự viết ra các chương trình máy tính.

Bạn có thể gặp Java được sử dụng ở khắp nơi trên Internet và có mặt tại các thiết bị như máy tính bảng, máy tính để bàn, điện thoại di động, console, TV và máy in. Các enterprise desktop đều chạy Java, nó hiện có mặt trên 3 tỷ điện thoại di động.  Java đã chuyển mình trở thành một công nghệ phổ biến đến mức tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số.

Dù đang phát triển mạnh mẽ nhưng không vì thế mà Java đứa yên, nó luôn được cập nhật những phiên bản mới bây giờ là Java 8, tiếp đó Java đang dự kiến ra phiên bản 9. Vì lý do đó mà khóa học lập trình Java cơ bản vẫn được xem là một khóa học được nhiều người lựa chọn, bởi thành thạo Java cũng là một kỹ năng mà các lập trình viên cần có với vô số các lập trình viên trên toàn thế giới hỗ trợ. Nếu bây giờ bạn có trong tay kiến thức về lập trình Java thì nó sẽ trở nên vô cùng giá trị đối với nghề nghiệp lập trình của bạn. 

Chắc các bạn sẽ biết được nó không giống như những ngôn ngữ khác, bởi vì Java cho phép hoạt động trong bất kỳ sự kết hợp nào của phần cứng và hệ điều hành, nó đạt được mức độ cao của tính di động. Bởi trên nền tảng cụ thể, Java đã được biên dịch trực tiếp thành mã máy. Code Java đầu tiên là Bytecode được biên dịch thành một định dạng trung gian nhưng được thực thi cụ thể bởi một máy ảo phần cứng.

Học lập trình Java cơ bản hiệu quả

Không như các ngôn ngữ hướng đối tượng khác, với Java, các phần code cũ thường được mở rộng và tái sử dụng, mọi người thường phải bỏ đi phần code đã sử dụng trước đó khi có một yêu cầu lập trình mới cần phải được đưa vào chương trình, kết quả là sử dụng Java sẽ có nhiều thư viện mạnh mẽ hơn và tránh được lãng phí.

Java là kỹ năng được mong muốn nhất trong hơn hai thập kỷ sau khi được phát hành nó luôn đứng ở vị trí top đầu. Java chắc chắn là có mặt ở khắp mọi nơi. Nhưng liệu bạn có để nó là một trong những kỹ năng quan trọng trong hồ sơ xin việc của bạn.  Khóa học lập trình Java tại Stanford trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng tốt, luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình java,