Học lập trình Java cơ bản hiệu quả, chuyên nghiệp

Học lập trình Java cơ bản tại Stanford tập trung vào thực hành bằng các ví dụ đơn giản, ngắn gọn giúp người học làm quen, trải nghiệm thực tế lập trình Java

Khi mới bắt đầu học lập trình Java cơ bản để chinh phục con đường lập trình viên chuyên nghiệp, bạn luôn bị choáng ngợp bởi có quá nhiều thứ bạn cần phải biết như các khái niệm tổng quan (hướng đối tượng (OOP), class, interfaces, objects, threading,…. Và bạn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu để có thể nắm bắt những kiến thức nền tảng đó một cách nhanh chóng, giúp bạn tìm kiếm được một công việc tốt nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.

Công nghệ Java đã phát triển và trở thực sự trở nên quan trọng trong nhiều thập kỷ qua. Dường như không thể để một người có thể làm chủ tất cả chúng vì nó có quá nhiều thứ để học.

Java là một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn hướng đối tượng, cùng với khả năng tương thích trên nhiều nền tảng và đặc trưng mở rộng tập trung vào lập trình mạng. Các ứng dụng tạo ra bằng Java thì gần như có thể chạy trên mọi hệ điều hành.

Khóa học lập trình Java cơ bản tại Stanford

Các khóa học về khoa học máy tính đều lựa chọn ngôn ngữ lập trình Java nên hầu như mọi người đều có kinh nghiệm lập trình Java dù là không nhiều. Java được viết cho ứng dụng Android nhưng bạn cũng không thể chạy một ứng dụng Java thông thường trên thiết bị Android hoặc ngược lại.

Java có mặt ở khắp mọi nơi, trên điện thoại di động, trên máy tính để bàn, …Vì vậy đây là một lý do mà các tổ chức chọn Java cho những phát triển mới hơn và lập trình viên Java từ đó cũng chiếm số lượng khá lớn.

Ưu điểm của Java gây ít khó khăn hơn C++. Java loại bớt một số nhiệm vụ lập trình phiền phức như cho phép lập trình viên tập trung vào nhiệm vụ logic nghiệp vụ và quản lý tường minh bộ nhớ. Bởi vậy Java vẫn là ngôn ngữ được sử dụng trong các dự án thực tế. Điều đó cho thấy, cơ hội làm việc của bạn là rất lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này!

Học lập trình Java cơ bản ở đâu?

Hãy cùng khám phá và chinh phục những tính năng mới nhất của công nghệ Java để trở thành những chuyên gia lập trình hàng đầu sẵn sàng cho sự nghiệp thăng tiến của bạn với khóa học lập trình Java tại Stanford.

Học lập trình Java cơ bản hiệu quả

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng, tổng thể và cần thiết về lập trình Java, giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như: Netbean, Jdeveloper, Eclipse, Visual SVN… Đồng thời làm chủ các công nghệ như: Servlet, JSP, JDBC, JSF, Spring, Hibernate, SOA, XML, Web services. Phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform(J2EE) và MobileApp(J2ME).

Nội dung khóa học lập trình Java cơ bản luôn tập trung vào các kỹ năng cần thiết, thực tế đang được triển khai trong các dự án Java tại các công ty phần mềm hiện nay, điều đó giúp cho học viên vừa có thể học tốt hơn các môn Java tại trường cũng như có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

Bạn Thanh Tùng – cựu học viên Stanford, hiện đang làm việc cho các dự án công nghệ cao chia sẻ: “Chương trình học hay, kiến thức bổ ích sát thực tế, toàn bộ kiến thức nhận được đều cần thiết cho công việc của tôi. Môi trường tốt và hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng của mình, nhờ Stanford và sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy tạo tôi có công việc ổn định đúng chuyên môn và ngày càng thăng tiến. Tôi đã giới thiệu cho em mình cùng định hướng vào Stanford để có một môi trường tốt. Hi vọng các bạn sẽ có 1 khóa học chất lượng và bổ ích như tôi.”

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình java