Học lập trình Java cơ bản cho người mới học hiệu quả

Khóa học lập trình Java cơ bản tại Stanford gồm tất cả nội dung kiến thức về java core. Đáp ứng nhu cầu kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ lập trình java

- Bạn yêu thích nghề lập trình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn là sinh viên công nghệ nhưng còn chưa tự tin với khối lượng kiến thức mang tính lý thuyết đã được học?

- Hay đơn giản, bạn là người làm nghề tự do, bạn thích lập trình

Bạn hoàn toàn có thể chọn học Java - ngôn ngữ đơn giản, dễ học, kiến trúc chương trình đơn giản, trong sáng.

Java sẽ là một trợ thủ đắc lực không ngờ cho công việc của bạn khi kết nối với Database để xây dựng, phát triển các ứng dụng quản lý tại đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Và Java được sử dụng cho rất nhiều mục đích dùng để tạo ra các ứng dụng để giải quyết các vấn đề về số, tạo ra trò chơi, xử lý văn bản, ứng dụng web, và nhiều thứ khác…, do đó lựa chọn học lập trình Java là một lựa chọn thông minh.

Học lập trình java hiệu quả cùng chuyên gia

Java là ngôn ngữ hoàn toàn hướng đối tượng, nó cũng hỗ trợ lập trình phân tán cho phép một ứng dụng có thể được xử lý phân tán trên các máy tính khác nhau. Ngôn ngữ Java an toàn, hạn chế các thao tác nguy hiểm cho máy tính thật vì tất cả các thao tác truy xuất vào các thiết bị vào ra đều thực hiện trên máy ảo.

Ngôn ngữ đa nền cho phép một chương trình có thể thực thi trên các hệ điều hành khác nhau (UNIX, MS Windows, Linux) mà không phải biên dịch lại chương trình. Phương châm của java là “Viết một lần, Chạy trên nhiều nền”.

Bắt nhịp với xu thế và phát triển mạnh mẽ của Java, Stanford liên tục mở các khóa học lập trình Java với mục đích cung cấp cho các bạn học viên có những kiến thức cơ bản nhất về nguyên lý lập trình bằng ngôn ngữ Java, qua đó giúp các bạn có một nền tảng vững chắc về Java và có thể dùng ngôn ngữ này để lập trình với Framework nâng cao hay các Engine. Đồng thời qua đó, các bạn có thể tự tay phát triển game hay những ứng dụng cho riêng mình trên nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là hệ điều hành Android và xây dựng cho riêng mình một hậu phương vững chắc.

 Học lập trình java hiệu quả tại Stanford

Tự hào khi vừa kết thúc khóa học lập trình Java tại Stanford đã xin được một công việc ổn định, cựu học viên Minh Hoàng chia sẻ: “ Khi bước vào môi trường học ở Stanford mình đã biết được rất nhiều điều, đặc biệt là mình cảm thấy một công việc tốt không chỉ dựa vào cơ duyên mà cần có nhiều kỹ năng tốt để làm việc trong môi trường thực tế. Thành công là phải xác định rõ ngành mình muốn học, chọn được một môi trường học thích hợp và trải nghiệm nhiều trong môi trường đó vì kinh nghiệm chính là một điểm cộng của bạn.”

Bạn đam mê CNTT, bạn có ước mơ trở thành một Lập trình viên tài giỏi và bạn muốn làm chủ tương lai? Vậy thì hãy cập nhật ngay thông tin về chương trình “ưu đãi mừng năm mới” cùng Stanford để có cơ hội tỏa sáng. Đây là chương trình mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội học tập thuận lợi và hưởng ưu đãi lớn.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/   

Tags: học lập trình, học lập trình java,