Học lập trình C# - Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Khóa học lập trình C# cung cấp những cơ hội thực hành tạo ứng dụng C# ngay trong quá trình học, bạn có thể xin việc ngay vào các công ty sử dụng công nghệ .Net

Bạn mới bắt đầu con đường học lập trình? Bạn muốn học một ngôn ngữ phổ biến,nhu cầu tuyển dụng lớn? C# là một ngôn ngữ tuyệt vời được sử dụng rộng rãi để phát triển nhiều kiểu ứng dụng và có thể chạy đa nền tảng. Học lập trình C#, bạn có thể xây dựng ứng dụng mobile cho Windows, Android và iOS, games, web sites và ứng dụng desktop.

Ngôn ngữ C# có vô số điều thú vị như partial class, static method, delegate, LINQ, lambda expression, …

C# là ngôn ngữ strong-typed: Các tham số, kết quả trả về của hàm đều là một object. Những lỗi nhầm tên trường, nhầm kiểu class, tên hàm, đều được báo trong lúc viết code, không phải chờ đến lúc chạy mới báo

C# hỗ trợ nhiều thứ khi đi kèm với framework .NET: Tạo website bằng WebForm, MVC.NET… Tạo ứng dụng Window với WinForm, WPF;

C# có IDE Visual Studio cùng nhiều plug-in vô cùng mạnh mẽ. VS ra bản mới đều đặn như FIFA. Reshaper hỗ trợ refactor, tăng tốc độ code …

Học lập trình C# cơ bản dành cho người mới tại Stanford

Nếu bạn cảm thấy thú vị với ngôn ngữ lập trình C#, thì bắt đầu với khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một điều tuyệt vời dành cho bạn.

Với phương pháp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, các giờ học được bố trí đan xen phù hợp giúp học viên được thực hành ngay phần lý thuyết mới học trên máy tính. Điều kiện học tập luôn được Stanford đặt lên hàng đầu vì nó mang lại chính giá trị cho các bạn học viên, điều kiện tốt cùng sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên và sự nỗ lực của bản thân, các bạn học viên sẽ có được nền tảng vững chắc để chinh phục chặng đường dài cùng nghề lập trình.

Khi kết thúc mỗi khóa học ở Stanford, học viên sẽ phải thực hiện một project (dự án) dựa trên các kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức, xem mình đã học và làm được những gì sau khi kết thúc mỗi khóa. Project cuối khóa được coi là một trải nghiệm tốt vì nó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu từ thực tế để các bạn vững vàng kiến thức, tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Học lập trình C# cơ bản tại stanford

Ngoài ra, đây cũng là đây chính là thử thách với các bạn khi phải làm việc theo nhóm, cùng nhau làm một dự án, bởi vốn dĩ cái tôi của các lập trình viên khá cao nên các bạn cần phải dung hòa cái tôi cá nhân với cái tôi tập thể để có thể hoàn thành được dự án. Các bạn cần tương tác tốt với các thành viên trong nhóm & quản lý quỹ thời gian tốt vì các dự án đều có thời hạn hoàn thành.

Mô hình xây dựng ý tưởng để giải quyết cũng như việc thực hiện project cuối khóa tại Stanford rất giống với thực tế công việc khi các bạn đi làm chính vì thế tất cả các bạn học viên Stanford đều được các nhà tuyển dụng đánh giá là có sự thích nghi tốt, tiếp cận nhanh, có khả năng làm việc nhóm linh hoạt, mà những yếu tố này rất cần vì nó chính là nguyên nhân khiến các lập trình viên bỏ cuộc vì không chịu được áp lực.

Có thể thấy, bên cạnh khả năng, sự cố gắng cá nhân thì môi trường đào tạo ngay từ ban đầu là yếu tố quan trọng mang đến kỹ năng tốt khi đi xin việc.

Hãy nhanh tay đăng ký và nhập học sớm để chắc chắn bạn có tên trong danh sách khóa học lập trình C# trong năm mới 2018 này.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/   

Tags: học lập trình, học lập trình c#,