Khóa học lập trình Java web hiệu quả cùng chuyên gia

Khóa học lập trình Java web tại Stanford sẽ hướng dẫn các bạn từ đơn giản đến phức tạp nhất trong lập trình Java web, đã học là làm được việc

Java luôn đứng ở top đầu những ngôn ngữ lập trình phổ biến bậc nhất thế giới. Java được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều để xây dựng các ứng dụng di động, ngoài ra nó còn được sử dụng để tạo ra các các ứng dụng web, phần mềm tùy chỉnh. Java càng trở nên mạnh mẽ kể từ khi Oracle mua lại công ty Sun Microsystem năm 2010 nhằm phát triển các ứng dụng trên nền tảng Desktop, Web, Mobile.

Tại sao bạn nên học lập trình Java web:

- Đây là ngôn ngữ có tương lại rộng lớn nên các bạn có nhu cầu việc làm cao với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến lớn.

- Java là ngôn ngữ mã nguồn mở nên rất đơn giản, dễ hiểu, nó phù hợp với các bạn mới bắt đầu học lập trình web cơ bản.

- Java có sự hỗ trợ của Visual Studio nên giúp bạn tiết kiệm thời gian viết code.

- Mã nguồn của java tách rời với HTML nên khi bạn thay đổi giao diện sẽ không ảnh hưởng tới chức năng của trang web.

- Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng như windows, Mac OS, Linux và Solaris.

- Java có khả năng tái sử dụng code nên giúp các lập trình viên tiết kiệm thời gian, các doanh nghiệp thì tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Khóa học lập trình java web tại hà nội

Với những lợi ích của Java mang lại, nhiều lập trình viên đã lựa chọn Java là ngôn ngữ phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên hiện nay tại một số trường đại học chỉ dạy đến Java cơ bản nên các bạn sinh viên công nghệ mới ra trường thường gặp khó khăn vì không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Các công ty phần mềm thường tích hợp nhiều giải pháp công nghệ và sử dụng framework để phù hợp với quy trình làm việc nhóm đẩy nhanh tiến độ phát triển đã làm cho các bạn mới vào nghề lúng túng và bỡ ngỡ.

Chính vì vậy khóa học lập trình web với Java tại Stanford được thiết kế để giúp các bạn học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và công nghệ mới tại các công ty phần mềm trong các dự án Java.

Khóa học tập trung đào tạo kỹ năng lập trình cho học viên, giúp học viên hiểu sâu bài học, dễ dàng tổng hợp kiến thức trên lớp giúp học viên nắm được quy trình phát triển một dự án Java Web, hướng học viên tới các công nghệ phát triển website và xây dựng ứng dụng nhanh nhất, hiệu suất tốt nhất và bảo mật nhất qua các bộ framework được phát triển mới nhất từ SUN. Cung cấp kiến thức về JSP, Servlet, làm việc với CSDL sử dụng JDBC. Lập trình dự án theo mô hình MVC chuẩn coding conventions…

Khóa học lập trình Java web tại Stanford hiệu quả

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

- Có kiến thức tốt, vững chắc về lập trình Java và web

- Có kiến thức và thành thạo trong việc truy vấn và thao tác dữ liệu trong database

- Nắm được 2 công nghệ quan trọng để phát triển ứng dụng java web là JSP & Servlet

- Nắm được mô hình MVC để ứng dụng vào các dự án thực tế

- Được tham gia phát triển đồ án cuối khóa học, để rèn luyện kỹ năng lập trình và kỹ năng làm việc nhóm

- Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế và lập trình web như: NetBeans, Eclipse, DreamWeaver

Để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, bạn đã sẵn sàng? Chỉ cần đăng ký khóa học lập trình  Java web tại Stanford bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình java,