Khóa học lập trình C# - nền tảng cơ bản cho người mới

Khóa học lập trình C# tại Stanford cung cấp kiến thức cơ bản của lập trình C#, bạn có thể tạo ra ứng dụng C# hoàn chỉnh và làm việc được ngay khi học xong

Bạn muốn học lập trình với một ngôn ngữ lập trình phổ biến, được nhiều nhiều người sử dụng? C# là một ngôn ngữ tuyệt vời được sử dụng rộng rãi, có thể chạy đa nền tảng và phát triển nhiều kiểu ứng dụng.

Khóa học lập trình C# tại Stanford được xem là cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu học lập trình C#, từ những khái niệm cơ bản đến các bài học lập trình C # nâng cao cụ thể sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo ngôn ngữ phổ biến này.

Được dẫn xuất từ C và C++, nhưng ngôn ngữ C# được tạo từ nền tảng phát triển hơn. Microsoft thêm vào những đặc tính mới để bắt đầu với công việc trong C và C++ làm cho ngôn ngữ này sử dụng dễ hơn. Những đặc tính này có những cái khá giống với những đặc tính có trong ngôn ngữ Java.

Khóa học lập trình C# hiệu quả

Các đặc điểm của ngôn ngữ C#:

- C# là ngôn ngữ hiện đại

- C# là ngôn ngữ đơn giản

- C# là ngôn ngữ hướng đối tượng

- C# là ngôn ngữ có ít từ khóa

- C# là ngôn ngữ mạnh mẽ và mềm dẻo

- C# sẽ trở nên phổ biến

- C# là ngôn ngữ hướng module

C# có những những cấu trúc lệnh căn bản nhất và kiểu dữ liệu để bạn sử dụng những thuật toán đó cho công việc hiện tại của bạn. Rất nhiều ứng dụng đã được phát triển từ C#, nếu bạn học lập trình C# cơ bản, bạn sẽ có tương lai vì đã có rất nhiều người thành đạt từ nghề này.

Khóa Học lập trình C# cơ bản tại Stanford

Học lập trình C# ở đâu?

Bạn Hoàng Nam – học viên trong lớp học C# tại Stanford chia sẻ: “Em muốn tìm một cơ hội học lập trình tốt nhất cho bản thân và em đã chọn Stanford. Kiến thức chuyên môn cộng với các kỹ năng thực tế đã giúp em rất nhiều. Với kiến thức có được khi học tại Stanford, em rất tin tưởng vào khả năng sẽ tìm được việc làm tốt nhất và phù hợp với bản thân sau này”.

Bên cạnh những đam mê, nỗ lực trong lĩnh vực lập trình của từng bạn, thì môi trường học tập tại Stanford cũng là một “chất xúc tác” không thể thiếu mang lại thành công cho các bạn.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với ưu tiên thực hành cao, giúp học viên có cơ hội hiện thực hóa tối đa các ý tưởng và dự án của mình, đồng thời, cũng nhờ thực hành nhiều mà sau này khi làm việc tại các công ty, học viên Stanford sở hữu lợi thế cao hơn hẳn những ứng viên khác.

Thêm vào đó, sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên, tận tâm, nhiệt tình cũng góp phần tạo nên thành công. Bằng việc truyền đạt những kiến thức thực tiễn kết hợp giảng dạy bài bản, giảng viên Stanford luôn được yêu quý và chiếm được cảm tình của phần lớn học viên.

Không khó để bạn gia nhập cộng đồng IT đầy nhiệt huyết và tận hưởng môi trường học tập sôi động như thế này. Các bạn trẻ đam mê CNTT vừa tốt nghiệp THPT, hay sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn xây dựng tương lai vững chắc cho bản và mong muốn trở thành một phần của chúng tôi, chưa bao giờ là quá muộn cả! Hãy bắt đầu ngay hôm nay cùng Stanford nhé!

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/ ;

Tags: học lập trình, học lập trình c#,