Bí quyết lập trình C# trong vài tuần thành thạo có việc ngay

Stanford sẽ hướng dẫn các bạn từ những bước căn bản nhất để lập trình C# giúp cho các bạn có một lộ trình học C# một cách dễ dàng nhất, có thế làm việc ngay

Nếu bạn đang nghĩ đến lập trình C# trong thời gian ngắn có thể thành thạo, thì điều quan trọng là bạn nên đầu tư thời gian một cách khôn ngoan trong việc lựa chọn cách học thế nào cho có lợi ích trong ngắn hạn với những kết quả nhìn thấy được.

C#  là ngôn ngữ lập trình dễ học và một khi bạn đã học chúng thì C# có một cộng đồng tích cực trong việc chia sẻ và đưa ra nhiều các kỹ năng hữu ích. Bản thân ngôn ngữ C# có vô số điều thú vị: static method, partial class, delegate, LINQ, lambda expression.

Khóa Lập trình C# cho người mới bắt đầu

C# được đánh giá như một “ngôn ngữ lập trình tuyệt vời nhất”, vậy hãy cùng chúng tôi xem nên học lập trình C#như thế nào để hiệu quả nhé.

Với các bạn đã học tại Stanford chắc là không còn lạ gì phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế, học lý thuyết và thực hành song song với nhau, tuy nhiên thì không phải khi học với phương pháp này ai cũng sẽ thành công bởi cho dù bạn học như thế nào, phương pháp có tốt đến đâu nếu học không đúng cách và chăm chỉ luyện tập thì đều không đạt kết quả như mong muốn.

Vậy, phải học như thế nào cho đúng cách. Trong mỗi buổi khai giảng mới tại Stanford, học viên luôn được chia sẻ cách học lập trình hiệu quả đó là hãy tập cho mình thói quen rèn luyện hàng ngày, nếu bạn học xong bài học ngày hôm nay thì khi về nhà hãy xem luôn lại và làm các bài tập ngay tức thời bởi vì nó sẽ giúp bạn củng cố được kiến thức vừa mới học, bạn sẽ nhớ lâu và không bị quên những gì giảng viên nói trên lớp. Việc này sẽ tạo cho bạn một thói quen tạo cho mình cảm hứng mang hiệu ứng lan truyền với phương pháp này hằng ngày.

Lập trình C# cho người mới hiệu quả

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Stanford luôn có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên. Điều đó sẽ giúp các bạn hiểu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự tương tác này cũng là một cách để bạn rèn luyện kỹ năng thuyết phục và kỹ năng giao tiếp. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà ai cũng cần có không riêng gì với những người học lập trình.

Học lập trình bạn luôn phải có một kiến thức vững và khả năng thực tế cao, bên cạnh đó nếu bạn có một trí thông minh và khả năng logic cao bạn sẽ phát triển với nghề này. Kiến thức và kỹ năng tốt sẽ giúp bạn trở thành một người làm nghề vững vàng và có đủ những yếu tố để thành công.

Ngoài ra, bạn cần giỏi tiếng Anh, bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giới lập trình. Nó không chỉ cần khi bạn học hỏi, nghiên cứu tài liệu mà còn cả trong công việc sau này. Trong thực tế, nó cũng là điều kiện để bạn dễ xin việc và có mức lương cao.

Nếu các bạn áp dụng tốt những phương pháp học lập trình đúng cách thì chính những phương pháp này sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh của công nghệ sau này. Stanford luôn tự hào là đơn vị đào tạo những kỹ sư lập trình chất lượng cao cho thị trường nguồn nhân lực công nghệ phần mềm.

Với chia sẻ trên, hi vọng các sẽ bạn sẽ biết cách học lập trình C# thật hiệu quả để có vị trí xứng đáng trong công việc.

Bên cạnh đó, Stanford sẽ cung cấp loạt video hướng dẫn lập trình C# cơ bản miễn phí với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với cách dạy dễ hiểu, bài tập đi kèm và nhiều kiến thức hay khác sẽ giúp bạn tiến bộ, nâng cao kỹ năng lập trình C#

Link trọn bộ video: goo.gl/SwDswG

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Tags: học lập trình, học lập trình c#,