Học lập trình PHP cầm tay chỉ việc thành thạo trong vài tuần

Hướng dẫn Lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao theo từng bước, theo từng chủ đề giúp việc tự học lập trình PHP của các bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Internet đã trở thành một phần trong cuộc sống của hầu hết chúng ta. Cùng với sự hình thành của Internet, sự ra đời và phát triển của các website đã mang tới một làn gió mới tới người dùng trong xã hội hiện nay. Với xu thế đó, xây dựng website trở thành một nghề nghiệp quan trọng đối với lập trình viên.

Trong thế giới lập trình web có rất nhiều ngôn ngữ được ra đời để phục vụ cho các lập trình viên như: Java, .NET, PHP, Perl, Python, Ruby on Rails…Nhưng lập trình PHP đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới.

PHP ra đời từ năm 1994, cho tới khoảng 1996, 1997 thì PHP được trình làng với vai trò là cộng đồng, rộng mở hơn. Trong xây dựng web sự phổ biến của PHP đã làm cho ngày càng nhiều website triển khai với nó. Và cho tới hôm nay, chúng ta dễ dàng tìm thấy rất nhiều trang web nổi tiếng đang dùng PHP  làm nền tảng phát triển ứng dụng web. Nhìn ra thế giới sẽ có: Yahoo, Facebook,  Wikipedia, Joomla, Wordpress…, nhìn lại phía Việt Nam cũng có nhacso.net,  Zing!Me,Thethao.vnexpress.net…

Một số dạng web tiêu biểu có thể viết bằng PHP là : Social Network, Message Board (Forum, Guestbook, Blog…), CMS (Content Management System), E-Commerce, Multimedia (Image Gallery, Music, Video…), Web Mail, IM (Instant Message), Office tools…

Hướng dẫn lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao

Ngoài ra, nếu bạn học lập trình PHP cũng sẽ biết nó có những thư viện open source rất phong phú và đa dạng, được cộng đồng cung cấp hoàn toàn miễn phí, có thể cài đặt được trên hầu hết các Web Server thông dụng (Apache, IIS…). Do đó, bạn có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả hầu hết các vấn đề gặp phải khi lập trình web.

Sự đa dạng trong ứng dụng và Framework làm tương lai và thị trường việc làm dành cho các bạn yêu thích PHP là rất lớn. Các công ty lớn hầu như đều chọn PHP để phát triển web nên việc hiểu biết bài bản và chuyên sâu về các công nghệ web nói chung và về PHP nói riêng sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn.

Ngôn ngữ PHP dù rất dễ học, rất dễ viết ứng dụng nhưng không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để thực sự trở thành một lập trình viên PHP tốt.

Lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao tại Stanford

Hiện tại các công ty phần mềm Việt Nam đang rất cần những người tài trong lĩnh vực này, nên lập trình PHP sẽ là hướng lựa chọn tốt cho những ai yêu thích ngành này.

Các sinh viên thời hiện đại rất hay biện minh cho sự thiếu chí tiến thủ của bản thân. Có cơ hội được làm việc nhưng các bạn 1 phần vì lo sợ, 1 phần vì ỷ lại vào việc mình vẫn còn đang đi học nên không cố gắng đi làm thêm. Đó cũng chính là 1 trong các lý do vì sao hàng loạt sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Nếu bạn chưa tự tin vào kiến thức về ngôn ngữ lập trình PHP, hãy đến với Stanford. Ngoài việc học những kiến thức mới, chuyên sâu về lập trình PHP các bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn xây dựng và phát triển một dự án thực tế giúp các bạn có thể làm việc được ngay khi học xong khóa học.

Bạn có thể các khảo các video hướng dẫn lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao của Stanford tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=Q7xBTxF-fjY

 -------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

 

Tags: học lập trình, học lập trình php,