Lớp học lập trình java chuyên nghiệp tại Stanford

Bạn đam mê và yêu thích lập trình, còn đang băn khoăn tìm lớp học lập trình java cho mình, hãy để Stanford giúp bạn.

 

Hiện nay, Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia học và mong muốn trở thành các lập trình viên chuyên nghiệp. Bởi vì chỉ cần nắm chắc kiến thức nền tảng về Java core (Java cơ bản), các bạn có thể viết ứng dụng từ desktop, đến web hoặc di động Android.


Ở Việt Nam hiên nay nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java là rất lớn. Nếu chỉ theo học ở các trường Đại học, các bạn chỉ được học với 1 “mớ” lý thuyết mà không được thực hành trên dự án các thực tế, không được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia vào dự án thực tế như thế nào? …. Chính vì vậy, sau khi học tốt nghiệp các bạn phải băn khoăn tìm cho mình một lớp học lập trình Java, với mong muốn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.  


lớp học lập trình Java tại Stanford


Chính vì nhu cầu của các bạn trẻ mà chúng tôi – công ty Stanford không ngừng phấn đấu cả về chất và lượng, sẽ luôn đồng hành cùng các bạn giúp các bạn ngoài nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất, các bạn còn được tham gia vào các dự án thực tế do chính chuyên gia Stanford chia sẻ trong quá trình làm việc.


Tham gia vào lớp học lập trình Java cơ bản tại Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình ngoài được cung cấp những kiến thức cơ bản về Java core, các bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.


Lớp học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao


Sau khi kết thúc lớp học Java các bạn đã có kiến thức thức nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform(J2SE), Webform(J2EE) và Mobile-App(J2ME) sau này. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Sau này khi tham gia vào dự án thực tế tại các doanh nghiệp lớp, các bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ về cách thức làm việc như thế nào.


Bạn đam mê và yêu thích lập trình, còn đang băn khoăn tìm lớp học lập trình java cho mình, vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Stanford để được tư vấn cụ thể lộ trình học tốt nhất cho bạn nhé.


Stanford rất vui được đồng hành cùng bạn !

 

Website: stanford.com.vn


Tags: học lập trình, học lập trình Java