Học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao ở đâu tốt nhất?

Để thành công với việc phát triển ứng dụng android hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, đó là học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao

Cứ 10 người dùng Smartphone thì có tới 6 người sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android . Điều đó cho thấy, Android đang dần khẳng định vị thế và trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động bởi sự mới mẻ, dễ tương tác và dễ lập trình.


Như mọi người cũng biết, ưu thế nổi bật của Android là hệ mã nguồn mở, Chính vì vậy, nó đã thu hút rất nhiều nhà phát triển từ khắp mọi nơi khi Goole phân phối miễn phí Android cho bất cứ ai muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google.


tư vấn học lập trình android từ cơ bản đến nâng cao

 

Tuy nhiên với những tiềm năng đang sở hữu có thể thấy nghề này không hẳn là trào lưu nữa mà còn được đánh giá là nghề nặng ký. Nếu có thể hái ra tiền từ chính đam mê Android thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy - Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ lập trình Android?


1. Hãy bắt đầu từ việc học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao?


Có cả trăm lý do khiến Android trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới trong rất nhiều hệ điều hành mới ra đời hiện nay, đó là mảnh đất màu mỡ cho các lập trình viên Android thỏa sức sáng tạo. Nhưng để thành công từ lập trình Android hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ việc học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao?


Đừng tham vọng làm nên một Flappy Bird như Nguyễn Hà Đông, hãy thử làm từ những dự án nhỏ và thực hành nhiều bài về lập trình Android căn bản .


2. Nếu bạn thật sự đam mê lập trình Android – hãy thật kiên trì !


Có rất nhiều bạn trẻ nói rằng Android có một ma lực rất lớn đối với tôi, tôi sẽ học thành thạo và sẽ kiếm được tiền từ việc viết ứng dụng Android. Thế nhưng chẳng bao lâu đam mê đó phải đầu hàng trước những áp lực bởi thị trường cạnh tranh khắc nghiệt. Nếu bạn không có kiến thực bạn nhanh chóng sẽ bị đào thải và việc để tìm được một chỗ đứng trong thị thường đầy tiềm năng này là một điều không hề dễ dàng. Một điều cốt lõi để thành công đó là kiên trì, hãy học và nỗ lực thực hiện đam mê đó


Học lập trình android từ cơ bản đến nâng cao


3. Và hãy gửi gắm ước mơ cho một nơi thật xứng đáng


Trước khi quyết định bắt đầu một khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao, chúng ta thường hay hỏi mọi người học lập trình Android ở đâu tốt mà không tự hỏi chúng ta muốn học môi trường thế nào và chúng ta sẽ làm được gì sau khi kết thúc khóa học. Việc chọn lựa một môi trường học đạt chuẩn cũng không phải là điều dễ dàng, chỉ cần bạn chọn sai thì con đường dẫn đến thành công sẽ trở nên mờ mịt.


Sẽ có nhiều con đường dẫn đến mục tiêu và không có con đường đúng chung cho tất cả mọi người. Chúng tôi, với sứ mệnh của mình sẽ giúp bạn chinh phục và rút ngắn con đường đến với thành công.


Nếu bạn đam mê lập trình Android và đang tìm kiếm một học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao thì Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn ! Tham khảo tại website: www.stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình android,