Học lập trình Java online ở đâu tốt nhất?

Không phải đơn giản mà học lập trình Java online tại Stanford được đa số những người ở xa trung tâm, không thể tham gia trực tiếp cùng lớp học lựa chọn...

Không phải đơn giản mà học lập trình Java online tại Stanford được đa số những người ở xa trung tâm, không thể tham gia trực tiếp cùng lớp học lựa chọn. Tuy học theo hình thức online nhưng các bạn học viên Stanford đều có quyền lợi như nhau, các bạn có thể nghe, nhìn, trao đổi bài học cùng với giảng viên nhận đầy đủ các tài liệu phụ vụ trong suốt khóa học giống các bạn học trực tiếp.


Lập trình Java là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn lựa chọn khi theo học tại Stanford.


Bởi vì Java là một trong những chủ đề được nói đến nhiều trong thế giới lập trình và logo của Java – một tách cà phê bốc khói cùng các applet Java tràn ngập khắp nơi trên World Wide Wed. Vậy, Java có gì đặc biệt và tại sao nó lại có thế làm thay đổi bộ mặt của thế giới điện toán?

Không thể phủ nhận, ngôn ngữ lập trình Java của Sun Microsystems, có một sức mạnh đầy ấn tượng. Từ khi xuất hiện đến nay, nó đã được ngành công nghiệp này chấp nhận với tốc độ chưa từng có.


Java được Sun miêu tả như là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, đơn giản, hiểu mạng, có thể biên dịch, mạnh, độc lập với cấu trúc, an toàn, dễ di chuyển, đa luồng, hiệu suất cao và có tính động.

Học lập trình Java Online với giảng viên Stanford

Tóm lại, về cơ bản học lập trình Java online giúp các nhà phát triển phần mềm thực hiện được hai việc:


Thứ nhất, bạn có thể sử dụng Java để tạo nên các applet Java, đây là những trình ứng dụng mini chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java và được phân phối qua Internet. Nhờ có các applet Java mà các trang tăng cường cho trang Web tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường và khả năng tương tác phong phú hơn.


Thứ hai, các nhà phát triển phần mềm có thể xây dựng các trình ứng dụng hoàn chỉnh bằng Java, như bảng tính bộ xử lý văn bản, hoặc bộ chương trình văn phòng tổng hợp. Ưu điểm của cách làm này là các trình ứng dụng chỉ cần viết một lần mà chạy được trên mọi nền tảng của máy tính.


Bằng hình động và tương tác với người dùng, Applet Java tô điểm cho những trình ứng dụng hiện thực ảo và Applet Java được dùng làm cơ sở cho những giải pháp thương mại điện tử. Java là một màn cửa sổ đa phương tiện cho Web, nó đang chuyển mình để có tầm vóc cao hơn cái vốn có hiện nay. Java đang vươn lên để thành một hệ máy tính mà các nhà lập trình có thể xây dựng nên trình ứng dụng không phụ thuộc nền.


Có thể nói, Java không chỉ là một ngôn ngữ lập trình mà còn hơn thế nữa. Java có khả năng ghép nối mọi loại thiết bị vào mạng nên chúng ta có thể tương tác với nhau theo những phương pháp mà trước đây chưa từng có. Và Java có thể giúp cho nền công nghiệp máy tính phá vỡ sự thống trị của Wintel.


Với ưu điểm và sức mạnh của Java như vậy, nếu bạn đầu tư cho mình một khóa học Java đến nơi đến chốn cùng với đam mê của mình. Thì việc có đạt được thành công với Java không có gì là khó khăn nữa cả.


Nếu bạn không thể tham gia trực tiếp khóa học, vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java online tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi!


Tags: học lập trình java, học lập trình, khóa học lập trình Java, học lập trình Java online