Học lập trình viên ở đâu để đón đầu công nghệ

Học lập trình viên ở đâu để trở thành lập trình viên thực thụ, Stanford là cái nôi của những người đang trên con đường trở thành những lập trình viên giỏi

Khi nhắc đến nghề lập trình viên, chắc hẳn nhiều bạn trẻ không còn xa lạ bởi nó đang là ngành nghề hot được các bạn trẻ quan tâm do nhiều yếu tố đem lại như: mức thu nhập ổn định cao, cơ hội thăng tiến, cơ hội việc làm, cơ hội làm việc tại các dự án ở nước ngoài…

Với sức hấp dẫn và tiềm năng như vậy thì học lập trình viên ở đâu để đến được với nghề. Để trở thành một lập trình viên thực thụ, bạn sẽ phải có rất nhiều tố chất cùng sự nỗ lực hết mình mới có thể thành công. Nhưng trước khi có nghề thì bạn cần phải học, vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn nơi bắt đầu thật tốt để bạn có thể yên tâm theo đuổi nghề của mình nhé.

Học lập trình viên ở đâu tốt nhất

Môi trường bạn đang theo học như thế nào? Bạn có chắc rằng khi rời khỏi môi trường đó bạn sẽ có đủ kỹ năng làm việc thực tế, kiến thức chuyên môn đáp ứng được nhu cầu công việc ngay không?.

Việc cần giải quyết ngay lập tức trước mắt là bạn phải hệ thống lại những kiến thức đã học, tự đánh giá năng lực hiện tại của mình có thể làm được gì. Sau đó tìm cho mình cách thức cũng như môi trường học phù hợp hơn để có thể đi tiếp trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Nên học lập trình viên ở đâu tốt nhất để trở thành lập trình viên thực thụ, Stanford được biết đến là cái nôi của những người đã và đang trên con đường trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp, họ lựa chọn Stanford là nơi bắt đầu với những trải nghiệm thực sự với nghề lập trình.

Bạn Hiển, học viên Stanford chia sẻ: “Những kiến thức đã có được ở Stanford là túi hành trang giúp mình làm tốt được công việc hiện tại. Khi đăng ký học tại Stanford là một quyết định khá bất ngờ của mình nhưng với kết quả cuối khóa đạt được đã không làm mình bất ngờ.”

Học lập trình viên ở đâu hiệu quả

Bạn Vương, học viên lớp học lập trình C++ cũng cho biết: “Em muốn tìm một cơ hội học lập trình tốt nhất cho bản thân và em đã chọn Stanford. Kiến thức chuyên môn cộng với các kỹ năng thực tế đã giúp em rất nhiều trong việc học tại trường. Với kiến thức có được khi học tại Stanford, em rất tin tưởng vào khả năng tìm được việc làm tốt nhất và phù hợp với bản thân sau này”.

Bạn Nghĩa – cựu học viên Stanford cũng có những chia sẻ chân thành: “Mình là một tín đồ rất thích lập trình di động, khi quyết định theo đuổi nghề này mình đã tìm hiểu và chọn Stanford là nơi có thể thỏa nguyện với sở thích của mình. Với mình những ngày tháng học tập tại Stanford là khoảng thời gian có rất nhiều kỷ niệm, mình đã được học kinh nghiệm từ giảng viên tận tâm và giàu chuyên môn. Mình đã có được những kỹ năng không chỉ với nghề mà cả những kỹ năng mềm từ chính những bài học đan xen của giảng viên. Công việc hiện tại của mình cũng chính là nghề mà mình đã được học. Với mình thì lập trình Android luôn là niềm đam mê vì vậy mình sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để có được vị trí cao hơn nữa trong công việc. Mình cũng mong Stanford sẽ luôn vững bền và là nơi tin tưởng để các bạn trẻ có đam mê như mình chọn làm nơi bắt đầu.”

Học lập trình viên ở đâu để có thể thành công với nghề? mọi quyết định chỉ còn chờ bạn, chúng tôi những người mang sứ mệnh đào tạo chỉ mong các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với mình. 

==============================
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: 
https://stanford.com.vn
Facebook: 
https://facebook.com/stanford.com.vn
Youtube: 
http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình, học lập trình viên ở đâu