Khóa học lập trình Java dành cho người mới bắt đầu

khóa học lập trình Java tại Stanford liên tục được khai giảng nhằm giúp lập trình viên tương lai nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình đang ở độ hot

Khóa học lập trình Java đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đam mê lập trình. Java là một trong những ngôn ngữ được nói đến nhiều trong thế giới lập trình và logo của Java luôn tràn ngập khắp nơi trên World Wide Wed.

Được Sun Microsystems giới thiệu vào tháng 6 năm 1995, từ đó đến nay ngôn ngữ Java đã trở thành một công cụ lập trình của các lập trình viên chuyên nghiệp. Java được xây dựng dựa trên nền tảng của C/C++, đo đó nó sử dụng đặc trưng hướng đối tượng của C++ và các cú pháp của C.

Ban đầu Java được dùng để viết chương trình cho các sản phẩm điện tử dân dụng như tivi, đầu video, nhắn tin, điện thoại,…Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của Java đã khiến nó nổi tiếng đến mức vượt ra ngoài sức tưởng tượng của người tạo ra nó.

khóa học lập trình java

Không thể dùng Java để viết một chương trình hướng chức năng bởi Java là một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn hướng đối tượng. Các công việc mà các ngôn ngữ lập trình khác không thể giải quyết được thì Java có thể làm được.

Java không phụ thuộc vào hệ điều hành, là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng độc lập thiết bị, được sử dụng rộng rãi để viết chương trình chạy trên Internet. Java dùng để xây dựng các trình điều khiển thiết bị cho PDA, điện thoại di động…dùng để viết các ứng dụng chạy đơn lẻ hay trong mạng.

Nếu bạn để ý thì trên các trang tuyển dụng như careerlink.vn, vietnamworks.com vieclam24h.com, … bạn chỉ cần gõ từ Java vào ô tìm kiếm sẽ thấy hàng trăm yêu cầu tuyển dụng về lập trình viên Java hiện ra từ các Doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Điều đó cho thấy nhu cầu rất lớn về nhân lực lập trình viên Java.

Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, các khóa học lập trình Java cơ bản liên tục được khai giảng nhằm giúp lập trình viên tương lai nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình đang ở độ nóng này.

khóa học lập trình java hiệu quả

Khóa học nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng cơ bản về ngôn ngữ Java và thành thạo các công nghệ như: Servlet, Spring, JSP, XML, Hibernate,…

Khóa học lập trình Java tại Stanford có nội dung luôn tập trung vào các kỹ năng cần thiết, những kinh nghiệm thực tế tại các công ty phần mềm đang triển khai các dự án Java, điều đó giúp cho các bạn có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này cũng như vừa có thể học tốt hơn các môn Java tại trường.

“Bạn có thể xây dựng nên các applet Java khi đã biết về Java, đó là những trình ứng dụng mini được phân phối qua Internet và chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java. Các applet Java tăng cường cho trang Web khả năng tương tác phong phú hơn và tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường.

Ngoài ra, các nhà phát triển phần mềm có thể xây dựng các trình ứng dụng hoàn chỉnh bằng Java, như bộ xử lý văn bản, bảng tính, bộ chương trình văn phòng tổng hợp. Ưu điểm của cách làm này là bạn chỉ cần viết một lần mà chạy được trên hầu hết mọi loại máy tính đối với trình ứng dụng”. Chuyên gia tại Stanford chia sẻ

khóa học lập trình java tốt nhất hà nội

Với độ lan tỏa của Java thì người học lập trình Java sẽ có cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn. Hơn nữa có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ lập trình Java, tư duy hướng đối tượng sẽ giúp các bạn có thể có thể tự học thêm các công nghệ khác hoặc nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình.

Khóa học lập trình Java tại Stanford sẽ là môi trường chuyên nghiệp nhất, tuyệt vời nhất có thể giúp bạn trở thành những lập trình viên giỏi hoặc đơn giản sẽ làm được việc ngay lập tức sau khi khóa học kết thúc. chi tiết xem tại website: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình java,