Tư vấn học lập trình C/C++ ở đâu?

Học lập trình C/C++ ở đâu, Stanford luôn mang đến cho các bạn muốn cải thiện và tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình C++, một nền tảng kiến thức căn bản nhất.

“Mình học ngành xây dựng. Do nhu cầu công việc, hiện nay mình đang cần học lập trình với C++ mà chưa biết học ở địa chỉ nào. Mình đã tính tới con đường tự học nhưng có lẽ không ổn bởi vì nghĩ rằng khi được học tập bài bản ở một môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp mình tiến bộ nhanh hơn nhất là với newbie như mình. Mọi người có thể chỉ cho mình học lập trình C/C++ ở đâu với ạ.!”

Khi mới bắt đầu học lập trình có thể là một điều khó với nhiều người, kể cả với những ngôn ngữ lập trình tương đối dễ học. Tuy nhiên, nếu bạn có người chỉ dẫn, định hướng con đường học tập phù hợp thì sẽ thấy việc học C/C++ ít khó khăn hơn là tự mình tiếp cận với lập trình C.

học lập trình c ở đâu

C được xếp vào loại ngôn ngữ bậc 3 (loại ngôn ngữ thấp hơn ngôn ngữ hướng đối tượng - bậc 4, cao cấp hơn ngôn ngữ mã máy) là một ngôn ngữ cấu trúc. Được phát triển từ đầu thập niên 1970, ngôn ngữ C được ưa chuộng để phát triển phần mềm hệ thống, bên cạnh đó, nó cũng được dùng để phát triển ứng dụng.

Học ngôn ngữ C bạn sẽ được học các nguyên tắc căn bản về cách tương tác với phần cứng do C là một ngôn ngữ rất gần với ngôn ngữ máy. Bạn cũng sẽ học cách quản lý bộ nhớ, debug (theo vết các dòng lệnh trong chương trình để phát hiện, sửa lỗi), viết các phần mở rộng cho hệ điều hành hoặc cách hoạt động của phần cứng máy vi tính (như truy cập vào driver của thiết bị,…)

Điều đó cũng lý giải tại sao C/C++ lại là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Ngôn ngữ C/C++ cũng là lựa chọn của đa số các bạn trẻ khi bắt đầu tiếp xúc với lập trình?

Nên học lập trình C/C++ ở đâu tốt

Với mục tiêu mang đến cho các bạn muốn cải thiện và tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình C++, một nền tảng kiến thức căn bản nhất. Stanford liên tục khai giảng các khóa học lập trình.

học lập trình c ở đâu tốt

Khóa học C/C++ cơ bản tại Stanford trang bị cho các bạn kiến thức cơ bản, nền tảng về lập trình C, các kỹ năng lập trình phần mềm theo nhóm, kiến thức tư duy về lập trình…

Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

Thời lượng khóa học: 21 buổi

Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2-3 buổi / tuần

Kết thúc khóa học lập trình C/C++, bạn sẽ:

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như DEV C++, TURBO C, Visual Studio C++, SVN, Visual Source Safe,

- Nắm chắc kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C/C++

- Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia phát triển các dự án thực tế

học lập trình c ở đâu tốt nhất hà nội

Nếu bạn yêu thích ngành lập trình, bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học lập trình C/C++ tại Stanford, đây không chỉ là khởi đầu vững chắc cho người mới bắt đầu với các kiến thức thực tế, bài bản mà còn giúp bạn cin được việc làm ổn định ngay khi kết thúc khóa học.

Học lập trình C/C++ ở đâu? bạn có thể tham khảo khóa học tại website: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình c,