Học lập trình PHP ở đâu?

Học lập trình PHP ở đâu hà nội, Stanford - dạy kinh nghiệm lập trình sẽ hướng dẫn các bạn nhưng lời khuyên cho những người mới học php, học PHP hiệu quả

Học lập trình PHP ở đâu, học PHP có khó không là những băn khoăn của những ai đang muốn theo đuổi giấc mơ trở thành lập trình viên trong tương lai. Nếu bạn cũng băn khoăn với câu hỏi đó, hãy để Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giúp bạn tìm kiếm câu trả lời nhé!

Lập trình viên PHP đang là một ngành nghề cực “hot” bởi ngôn ngữ lập trình PHP không chỉ mang lại vô số những tiện ích mà còn là nghề hái ra tiền ở Việt Nam hiện nay.

Học lập trình PHP ở đâu

PHP đã và đang trở thành ngôn ngữ web hàng đầu trên thế giới, nhờ những tính năng vượt trội của mình, PHP đã nhanh chóng vượt mặt nhiều ngôn ngữ lập trình khác. Rất nhiều trang web hiện nay đều viết bằng PHP nó chiếm tới hơn 58%. Từ những trang báo điện tử, trang mạng xã hội cho tới các portal của Chính phủ cũng đều sử dụng ngôn ngữ lập trình này.

Nhu cầu việc làm lớn, tiềm năng cao là một trong những lý do mà PHP đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tới vậy.

Học lập trình PHP ở đâu tốt?

Nắm bắt được sự cần thiết và đà phát triển của PHP trong hiện tại và tương lai, các trường đại học, các cơ sở dạy lập trình đều mở ra các khóa đào tạo lập trình PHP. Một trong những cơ sở đào tạo mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Khóa học kinh nghiệm lập trình PHP tại Stanford nhằm trang bị cho các bạn học viên những kiến thức nền tảng và nâng cao về máy tính, lập trình, cơ sở dữ liệu và thiết kế web bằng các ngôn ngữ và công cụ Mã mở.


Tham gia khóa học sẽ giúp bạn sử dụng các công cụ, ngôn ngữ lập trình PHP, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng. Bạn sẽ có khả năng đóng gói, triển khai ứng dụng Webbased trên môi trường thực tế. Thiết kế, phát triển các ứng dụng Webbased Application theo mô hình lập trình hướng đối tượng – OOP (Objects Oriented Programming)…

Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn tự tin để tạo ra bất kỳ website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào từ trang tin điện tử, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, rao vặt, các phần mềm dựa trên nền tảng web cho đến các trang thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn quốc tế và phương pháp học tập sáng tạo, các khóa học kinh nghiệm lập trình tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Kiến thức của học viên được xây dựng chuyên nghiệp không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh việc học lý thuyết, thực hành, học viên còn được cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ tốt cho công việc sau này của các bạn.

Học lập trình PHP ở đâu? Bạn còn chần chừ gì nữa, ngay từ bây giờ bạn có thể biến ước mơ lập trình viên của mình thành sự thật bằng cách đăng ký khóa học PHP tại website: stanford.com.vn

 

Tags: học lập trình, học lập trình php,