Học lập trình tại Stanford – Học để được tuyển dụng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc học lập trình, thì việc bạn quyết định lựa chọn nơi để bắt đầu rất quan trọng nó giúp bạn đến thành công nhanh nhất

Ngay khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên hăm hở bước vào cuộc sống mới, với hy vọng sớm tìm được công việc và ổn định cuộc sống. Thế nhưng khi bắt đầu đi xin việc, các bạn không hiểu sao mình liên tục bị từ chối trong khi những người khác lại dễ dàng được tuyển dụng?

Đó là thực trạng của hơn 80% lượng sinh viên ngành CNTT mới ra trường hàng năm, chưa kể những người có việc trong khoảng thời gian đó cũng phải trải qua một quá trình xin việc gian nan. Bởi ngoài những kiến thức nền tảng vững chắc, các công ty tuyển dụng đều yêu cầu các bạn học lập trình phải có những kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…

Để tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình không phải đơn giản. Thế nhưng, đối với các học viên của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình thì vấn đề việc làm không hề làm khó họ.

Học lập trình hiệu quả ở đâu

Khi cầm trên tay chứng chỉ của Stanford cùng những kiến thức có được, các bạn học viên Stanford đều tự tin ứng tuyển việc làm của các công ty phần mềm trong và ngoài nước.

Với chúng tôi những người dẫn đường, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh thức tiềm năng và đào tạo các bạn thành những chuyên gia có tay nghề cao về nghề lập trình. Công việc của những người dẫn đường đó vừa là sứ mệnh vừa là nhiệt huyết, chính điều đó đã khiến trong suốt những năm qua Stanford đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai lựa chọn ngành công nghệ thông tin để theo đuổi.

Thực tế đã chứng minh nhiều học viên đã tìm được niềm đam mê của mình khi tham gia học lập trình tại Stanford. Ngoài ra, họ còn tìm được những công việc phù hợp, ổn định và luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng về sự nhạy bén và bắt nhịp nhanh với công việc.

Mỗi một bạn khi trao niềm tin cho nghề lập trình đều có những lý do riêng nhưng điểm chung của các bạn chính là đam mê và chúng tôi phần nào đã giúp các bạn đánh thức nó đúng lúc.

Khóa Học lập trình hiệu quả

Lúc đầu mới theo học thì mình cũng mơ hồ lắm, chỉ biết là thỏa niềm đam mê thích máy tính thôi. Nhưng như có lực hút vậy, càng học càng say và mình muốn thành đạt với nghề nên ham học lắm. Mình đi làm sau khi kết thúc 2 khóa học tại Stanford. Bạn Nguyễn Quang Hưng chia sẻ

Em đã có may mắn khi được xây dựng nền tảng vững chắc về lập trình thông qua các khóa học ở Stanford. Em cảm thấy hài lòng với thời gian, tiền bạc và công sức mà mình đã bỏ ra trong ở đó”. Bạn Nguyễn Việt Hưng cho biết

Bạn Nguyễn Văn Thành hiện đang làm việc cho các dự án công nghệ cao đã kể về lần phải đưa ra một lựa chọn rất quan trọng: "Trước đây mình từng học lập trình cơ bản tại trường đại học nhưng do kiến thức không tiếp thu được nên mình đã đăng ký khóa học ở Stanford. Sau một thời gian "tầm sư học đạo" với các thầy, mình kết luận mình đã lựa chọn đúng đắn, vì học ở Stanford hợp lý về tài chính và chuyên sâu hơn."

Thành quả mà những nhận được khi theo học tại Stanford không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, là thu nhập mà quan trọng hơn chính là sự trưởng thành, là được sống với đúng niềm đam mê của mình.

Hãy tham gia ngay các khóa học của chúng tôi để trở thành những chuyên gia trong thế giới công nghệ thông tin! Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình ở đâu