Học lập trình từ con số 0 đến Pro – học xong làm việc ngay

Khi chọn học lập trình, mỗi người đều có những lý do riêng nhưng điểm chung của các bạn chính là đam mê và Stanford phần nào đã giúp các bạn đánh thức nó đúng lúc.

Thế hệ lao động trẻ Việt Nam luôn phải đối mặt với áp lực rất lớn từ bóng ma “kinh nghiệm” sau khi ra trường.

Nhiều Sinh viên mới tốt nghiệp đi xin việc chỉ biết “than trời” khi nhận được những yêu cầu: “có kinh nghiệm làm việc trên ba năm”, “ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm”. Không ít người đành tự lui về “đội ngũ dự bị”, nghĩa là... chịu thất nghiệp!

Tổ chức AIESEC, hợp tác với Unilever, Nielsen và Adecco công bố Khảo sát giới trẻ Việt với khá nhiều thông tin thú vị. 44% sinh viên được hỏi cho rằng kiến thức mà đại học trang bị khó giúp họ tìm được công việc tốt. Nhưng có tới ½ tổng số người trẻ ra trường cho biết sẽ tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp ĐH. Cứ như vậy, mỗi năm, số lượng lớn lao động mới tốt nghiệp lại tràn vào thị trường nhân sự Việt Nam với “chiếc phao” duy nhất là tấm bằng Cử Nhân.

Tuy nhiên, đa phần việc đào tạo IT trong nước hiện nay chỉ giúp giới trẻ có được tấm bằng chứng nhận, may mắn hơn là kiếm được công việc. Trong khi đó,kinh nghiệm thực tế ”– có tác động quyết định sự tồn tại, khả năng thích ứng bền vững với nghề của nhân sự vẫn chưa được chú trọng một cách đúng mức. Thực trạng đó vẫn là nút thắt rất lớn trong quy trình tuyển dụng của nhiều đơn vị.

Với giới trẻ, đây là sự thật trần trụi ai cũng biết nhưng không ai muốn chấp nhận. Gần 75% số sinh viên được hỏi tự tin sẽ sớm tìm kiếm được công việc mong muốn chỉ dưới 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhưng thực tế, không nhiều trong số đó chạm tới kỳ vọng thật sự của mình. 

Học lập trình tại Stanford

Ngọc Tân – học viên lớp học lập trình tại Stanford – dạy kinh nghệm lập trình, hiện đang là Lập trình viên cho biết: “Tôi đã từng rất tự tin rằng chỉ với những gì đã học, việc được chào đón tại các công ty là điều tất yếu. Tuy nhiên, chính sau quá trình làm việc của mình, tôi mới nhận thấy không có gì bằng cọ xát thực tế”.

Điều khiến giới trẻ hệ thống mài dũa và trang bị cho mình năng lực sắc bén phải là kinh nghiệm thực tế. Đây chính là nguyên nhân mô hình đào tạo công nghệ theo hướng mở, thúc đẩy quá trình tự học của học viên cũng như cung cấp cơ hội trải nghiệm thực tế được đặc biệt đón nhận. Việc giảng dạy bài bản, tập trung giúp giới trẻ có được kiến thức làm nghề nhanh chóng nhưng ngắn hạn. Ưu điểm của cách thức này là giúp người học hoàn toàn loại bỏ các yếu tố không cần thiết, nhờ đó có sự đầu tư cao độ với nghề. Đây là yếu tố rất quan trọng để nhân sự xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, thích nghi nhạy bén.

Hãy chuẩn bị thật kỹ những viên gạch kiến thức để làm nền tảng nghề nghiệp của bạn. Và tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, các giảng viên, chuyên gia giống như người huấn luyện viên, họ không ở đây để đánh giá các bạn mà để giúp đỡ các bạn bước đi trên con đường mình đã chọn.

học lập trình chuyên nghiệp ở đâu hà nội

Khi chọn nghề lập trình, mỗi người đều có những lý do riêng nhưng điểm chung của các bạn chính là đam mê và Stanford phần nào đã giúp các bạn đánh thức nó đúng lúc.

Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của các bạn học viên, Stanford thường xuyên mở các lớp học lập trình với nhiều khung giờ để các bạn lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của mình, dù bạn là học sinh, sinh viên hay đã đi làm…

Khi nhập học lập trình tại Stanford, bạn đã bước chân trên con đường lập nghiệp của mình. Stanford sẽ giúp bạn khởi nghiệp sớm hơn và về đích nhanh hơn với những ưu đãi và phần quà thiết thực nhất đối với học viên.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn quyết định lựa chọn Stanford làm nơi khởi đầu với con đường lập trình cho mình!

----------------

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/  

Tags: học lập trình, học lập trình ở đâu,