Học viên Stanford tự tin ứng tuyển việc làm

Để tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình không phải đơn giản. Thế nhưng, đối với các học viên của Stanford thì vấn đề việc làm không hề làm khó họ.

Ngay khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên hăm hở bước vào cuộc sống mới, với hy vọng sớm tìm được công việc và ổn định cuộc sống. Thế nhưng khi bắt đầu đi xin việc, các bạn không hiểu sao mình liên tục bị từ chối trong khi những người khác lại dễ dàng được tuyển dụng?

Đó là thực trạng của hơn 80% lượng sinh viên ngành CNTT mới ra trường hàng năm, chưa kể những người có việc trong khoảng thời gian đó cũng phải trải qua một quá trình xin việc gian nan. Bởi ngoài những kiến thức nền tảng vững chắc, các công ty tuyển dụng đều yêu cầu các bạn phải có những kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…

Để tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình không phải đơn giản. Thế nhưng, đối với các học viên khi tham gia khóa học lập trình của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình thì vấn đề việc làm không hề làm khó họ.

Khi cầm trên tay chứng chỉ của Stanford cùng những kiến thức có được, các bạn học viên Stanford đều tự tin ứng tuyển việc làm của các công ty phần mềm trong và ngoài nước.


Hãy cùng chúng tôi xem các bạn học viên của Stanford đã trải qua quá trình học tập và xin việc như thế nào nhé.

Chưa có bạn gái, lại sẵn niềm đam mê lập trình quá lớn, nên cuộc sống của Phạm Văn Cường, chàng trai sinh năm 1993 luôn xoay quanh việc lập trình và học những kỹ năng giúp ích cho nghề lập trình. Chẳng ngạc nhiên khi vừa hoàn thành xong khóa học tại Stanford, Cường đã trở thành lập trình viên của Công ty cổ phần tư vấn công nghệ và Thiết bị kỹ thuật.

Suốt thời gian học ở Stanford, Cường được tiếp cận với lập trình C# từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, những chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cùng những kỹ năng mềm của giảng viên cũng đã giúp ích Cường rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội, phát triển nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Với chàng trai này, con đường tương lai dường như đã hiện ra rất rõ. Cường mơ ước sau này sẽ tự startup trong lĩnh vực phần mềm.

Bạn Nguyễn Văn Thành hiện đang làm việc cho các dự án công nghệ cao đã kể về lần phải đưa ra một lựa chọn rất quan trọng:

"Trước đây mình từng học lập trình cơ bản tại trường đại học nhưng do kiến thức không tiếp thu được nên mình đã đăng ký khóa học ở Stanford. Sau một thời gian "tầm sư học đạo" với các thầy, mình kết luận mình đã lựa chọn đúng đắn, vì học ở Stanford hợp lý về tài chính và chuyên sâu hơn."

Thành cũng cho biết điều quý giá nhất mà Stanford mang lại cho bạn ấy là đã giúp bản thân xác định rõ ràng mình sẽ làm gì trong tương lai. Mục tiêu lâu dài của bạn là đầu quân cho Google và có thể đi shopping mà không cần nhìn giá.

Việc tìm kiếm và chọn được một chương trình đào tạo thiết thực là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của mỗi người. Nếu các bạn chọn không đúng sẽ khiến việc học trở nên nhàm chán, dẫn đến bỏ học, gây lãng phí cho gia đình và xã hội, làm mất thời gian của chính bản thân mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo “Dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo mà Stanford mang đến, việc học tập của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Một chuyên gia công nghệ thông tin, một lập trình viên chuyên nghiệp được săn đón bởi các nhà tuyển dụng sẽ không còn là điều quá xa vời.

Hãy tham gia ngay các khóa học của chúng tôi để trở thành những chuyên gia trong thế giới công nghệ thông tin!

==============================
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: 
https://stanford.com.vn
Facebook: 
https://facebook.com/stanford.com.vn
Youtube: 
http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình, khóa học lập trình