Tự học lập trình online trực tuyến miễn phí từ Stanford

Stanford cung cấp các video bài học lập trình Online với những kiến thức lý thuyết bài bản và bài tập kèm theo, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức tốt nhất

Trong thời đại cách mạng 4.0 thì bất cứ ai cũng có cơ hội, khả năng để học và thành thạo các ngôn ngữ lập trình nào đó một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây, Stanford xin chia sẻ đến bạn những video học lập trình online trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn học tập tốt với nghề lập trình.

Lập trình viên là những người "viết" nên các phần mềm ứng dụng, các chương trình cho việc điều khiển các hệ thống máy móc cơ khí, xử lí các dữ liệu... như hệ thống điều khiển camera, điều khiển máy hàn, máy tiện, các phần mềm xử lý văn bản, hình ảnh, âm thanh...

Nghề lập trình viên nếu nói về ổn định thì nó đang được đánh giá là đứng tốp đầu, điều đó hoàn toàn là có căn cứ vì xã hội đang ngày càng phát triển mà công nghệ thì giờ đã không còn là thứ xa xỉ nữa mà nó hiện hữu ở khắp mọi nơi, nó như chất xúc tác mạnh giúp mang lại sự tiện ích, nâng cao hiệu suất làm việc.

Học lập trình online miễn phí cho người mới bắt đầu

Cơ hội là vậy nhưng các lập trình viên cũng đối mặt với những áp lực không hề nhỏ vì nhu cầu hiện nay đòi hỏi người học lập trình không chỉ có kiến thức đơn thuần mà cần có thêm rất nhiều kỹ năng khác. Một nghề yêu cầu kỹ thuật chuyên sâu như lập trình lại luôn phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố để thực sự đi được đường dài trong công việc, đạt thăng tiến. Rõ ràng, để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường thì chúng ta không chỉ cần một đơn vị đào tạo bài bản mà còn phải liên tục đổi mới, cập nhật công nghệ một cách thức thời cho nghề Lập trình viên.

Các đơn vị tuyển dụng luôn là những con người coi trọng thực tế, họ không tạo ra cho ứng viên nơi thực hiện ước mơ mà đơn thuần, họ cần những người “làm được việc”.

Tuy nhiên, việc quá chú trọng vào lý thuyết, thiếu tính thực hành đang khiến các ứng viên hiện nay hoàn toàn “ngơ ngác” với khối công việc đồ sộ, áp lực cao và tính chuyên nghiệp đến khắt khe mà đơn vị tuyển dụng đưa ra. Rõ ràng,  thực tế đã chứng minh, bằng đẹp, trường lớn không song hành với việc ứng viên chắc chắn sẽ làm hài lòng nhà tuyển dụng khi đi xin việc.

tự học lập trình online trực tuyến miễn phí từ stanford

Làm sao để các ứng viên có thể đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng?! Rõ ràng, bên cạnh khả năng, sự cố gắng cá nhân thì môi trường đào tạo ngay từ ban đầu là yếu tố quan trọng mang đến kỹ năng tốt khi đi xin việc.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình mong muốn học viên sau khi hoàn thành khóa học lập trình online không chỉ có công việc mà còn có khả năng thăng tiến cao trong tương lai.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, nội dung theo tiêu chuẩn Quốc tế, việc học & thực hành luôn song song thì các kỹ năng cần thiết khác cho công việc cũng luôn được Stanford lồng ghép vào quá trình học tập của học viên. Tất cả đã góp phần không nhỏ xây dựng thương hiệu học viên Stanford với các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, cho đến nay, đa số học viên sau khi kết thúc khóa học tại Stanford đều có việc làm ngay.


Bạn có thể học lập trình Online miễn phí qua các video từ chuyên gia giỏi Stanford tại đây: goo.gl/HR6AK7

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Tags: học lập trình, học lập trình online,