Điện thoại Bphone trình làng, giá khởi điểm 10 triệu

Sáng 26/5, Bkav chính thức ra mắt Bphone, mẫu smartphone mà hãng này quảng cáo là 'thuần Việt' và 'đẹp nhất nhì thế giới'.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng - Tổng giám đốc điều hành BKAV, mẫu điện thoại Bphone đã được đăng ký bằng sáng chế từ tháng 8/2011.

Trong phần giới thiệu, đại diện BKAV thậm chí còn mạnh miệng khẳng định Bphone là mẫu smartphone đẹp nhất nhì trên thế giới, sở hữu thiết kế phẳng và không có những góc cạnh, chi tiết dư thừa như trên vài sản phẩm smartphone cao cấp khác hiện có trên thị trường.

Thật đáng tiếc, dù từng được "quăng bom" là mẫu smartphone có cấu hình cao cấp song Bphone chỉ trang bị bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,5GHz.

Máy còn được trang bị RAM 3GB, màn hình Full HD 5 inch (của Sharp) hỗ trợ mật độ điểm ảnh 441 ppi, camera sau 13 megapixel, camera trước 5 megapixel với ống kính góc rộng 88 độ.

Máy tích hợp công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 do Qualcomm phát triển, và sở hữu thiết kế khung kim loại nguyên khối.

Đại diện BKAV cũng cho biết, camera trang bị trên Bphone là dạng không lồi, qua đó tránh tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng thường ngày của người dùng.

Bphone chạy hệ điều hành BOS do BKAV phát triển trên nền tảng Android.

BKAV cho biết sẽ bán Bphone từ ngày 2/6 tới đây, và chỉ bán trực tiếp qua website thương mại điện tử Vala.vn

BKAV bán Bphone từ ngày 2/6, chỉ bán duy nhất qua trang Vala.vn.

Bphone được BKAV bán ra với 3 phiên bản tương ứng với các mức dung lượng nhớ 16GB, 64GB và 128GB (phiên bản vàng); giá bán lần lượt: 9.990.000, 12.960.000 và 20.190.000 đồng.

Sưu tầm

Tags: