Tìm hiểu về AirDroid là gì ?

AirDroid là một công nghệ tiên tiến cho phép người dùng truy cập điện thoại di động từ máy tính để bàn từ xa hoặc không dây.

Điều này làm cho người dùng chia sẻ file và liên lạc dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian. Ứng dụng có sẵn trên cả nền tảng PC và mobile.

Những tính năng của AirDroid

Một ứng dụng đa năng

AirDroid là giải pháp tối ưu để quản lý điện thoại, thực hiện nhiều chức năng bao gồm truyền file, chiếu màn hình, điều khiển từ xa và nhận thông báo SMS ngay từ máy tính - tất cả đều có thể được thực hiện chỉ với một ứng dụng AirDroid.

Phù hợp cho mọi nền tảng

AirDroid Personal hỗ trợ và hoạt động trên tất cả các nền tảng chính qua Internet. AirDroid có mọi thứ bạn cần, bao gồm cả phiên bản web giúp quản lý điện thoại và máy tính bảng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được nhiều người dùng công nhận

Với các tính năng phong phú và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, AirDroid đã nhận được những lời khen ngợi và công nhận từ giới truyền thông và hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. AirDroid hiện được đánh giá 4,3 sao từ người dùng từ Google Play, xây dựng dựa trên 10 năm cải tiến không ngừng.

Truyền và quản lý file

AirDroid giúp bạn chuyển, quản lý tài liệu và file trên các nền tảng, không dây và không bị ảnh hưởng đến chất lượng.
Tận hưởng khả năng truyền file tốc độ cao trong mạng cục bộ và mang lại trải nghiệm liền mạch khi chuyển sang mạng WiFi, 4G hoặc 5G.
Tính năng Nearby của AirDroid cho phép bạn dễ dàng chia sẻ file với bạn bè và gia đình ngay cả khi không có Internet.

Điều khiển từ xa

AirDroid hỗ trợ điều khiển từ xa trên tất cả điện thoại và máy tính bảng Android của nhiều thương hiệu và model. Tính năng điều khiển từ xa trên AirDroid rất đơn giản, không cần root điện thoại, cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết bị.
Tính năng điều khiển từ xa cho AirDroid dễ dàng thiết lập và chạy trơn tru ngay cả khi thiết bị của bạn ở bên kia địa cầu.

Chiếu màn hình

Với AirDroid, bạn có thể chiếu màn hình điện thoại Android lên máy tính và xem nội dung của mình trên màn hình lớn. Tính năng chiếu màn hình không yêu cầu điện thoại và máy tính phải ở cùng một mạng. Một giải pháp thiết thực cho nhiều tình huống khác nhau.

Giám sát từ xa

Tận dụng điện thoại Android không sử dụng và để chúng trở thành đôi mắt của bạn bằng cách sử dụng tính năng camera từ xa. Theo dõi môi trường xung quanh thiết bị hoặc lắng nghe âm thanh môi trường với One-Way Audio, vì vậy bạn không cần phải luôn ở trên màn hình.

Camera từ xa rất tiện dụng theo nhiều cách, bao gồm theo dõi trẻ sơ sinh và vật nuôi hoặc bảo vệ ngôi nhà, có thể thực hiện tất cả mà không cần tốn thêm chi phí cho camera mới.

Quản lý thông báo & SMS

AirDroid giúp bạn tập trung vào công việc bằng cách cho phép bạn quản lý điện thoại ngay từ máy tính.
Bạn có thể nhận và gửi tin nhắn văn bản, kết nối với tai nghe, nhập hoặc sao chép số điện thoại và thực hiện cuộc gọi ngay từ máy tính. Tính năng Notification cho phép bạn đồng bộ các thông báo ứng dụng của điện thoại (chẳng hạn như WhatsApp, Line và Facebook Messenger) với máy tính và bạn có thể trả lời trực tiếp chúng trên màn hình. Các tin nhắn quan trọng luôn được cập nhật.

=============================
☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: https://stanford.com.vn
Facebook: http://bit.ly/2FN0TYb
Youtube: http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: tìm hiểu airdroid, airdroid là gì, công nghệ airdroid