10 ứng dụng hay nhất cho iPhone và Android mới ra gần đây

Hàng loạt ứng dụng mới vừa ra mắt trên cả iOS và Android, tuy nhiên, để lựa chọn được những ứng dụng hay và hữu ích thì không phải người dùng nào cũng biết.

Kho ứng dụng App Store của iOS và Play Store trên Android đang ngày càng "chật chội" với sự xuất hiện của hàng loạt ứng dụng mới. Điều này vừa có lợi lại vừa gây khó khăn cho người dùng. Càng nhiều ứng dụng, người dùng lại càng có thêm sự lựa chọn; tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với việc các ứng dụng hay, có ích rất dễ bị lẫn lộn giữa hàng loạt app vô bổ khác. Trang BI tổng hợp loạt ứng dụng hay mới ra mắt trong thời gian qua để giúp người dùng tìm được ứng dụng họ cần.

Shoot by ProCam

Shoot by ProCam là một ứng dụng chụp ảnh giúp người chụp làm chủ được hoàn toàn camera của iPhone. Với ứng dụng này, bạn điều chỉnh được độ phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét. Nếu là người đã sành sỏi về chụp ảnh và muốn chụp được những tấm ảnh đẹp hơn bằng iPhone, Shoot by ProCam là ứng dụng mà bạn nên thử qua.

Giá bán: 0,99 USD (iOS)

Ello

Ello được xem là mạng xã hội anti-Facebook khi công bố sẽ không theo dõi người dùng và chèn quảng cáo vào dòng tin. Sau khi ra mắt bản web hồi năm ngoái, ứng dụng Ello cho smartphone mới đây cũng vừa được phát hành. App Ello có thiết kế gọn gàng, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới hữu ích như thông báo notification theo thời gian thực, giúp người dùng tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn.

Giá bán: Miễn phí (iOS)

Dark Sky

Dark Sky là ứng dụng thời tiết thuộc hàng tốt nhất hiện nay trên iPhone. Bằng cách sử dụng các cảm biến bên trong điện thoại (như phong vũ biểu của iPhone 6 và iPhone 6 Plus), nó cung cấp cho bạn những thông tin thời tiết một cách chi tiết nhất có thể, như trời sẽ có mưa trong 30 phút tới.

Giá bán: 3,99 USD (iOS)

Her Story

Với tựa game Her Story, bạn sẽ được đóng vai là một nhà thám tử đang điều tra một vụ giết người. Bạn sẽ phải lục lọi trong những chiếc máy tính cũ để tìm bằng chứng phục vụ cho việc phá án.

Giá bán: 4,99 USD (iOS)

Retype

Retype là ứng dụng mới của nhà phát triển nổi tiếng Sumoing. Nó cho phép bạn thêm các đoạn text và hiệu ứng 3D, đổ bóng đẹp mắt vào các bức ảnh để tạo ra những tấm ảnh đầy tính nghệ thuật.

Giá bán: 2,99 USD (iOS)

Tales from Deep Space

Tales from Deep Space là một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh ở Big Moon, nơi được biết đến là một trạm không gian kỳ quặc của dải ngân hà. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng hành trang của mình (là chú robot CASI) để trợ giúp một doanh nhân trốn thoát khỏi trạm không gian đang bị xóa sổ.

Giá bán: 6,99 USD (iOS, Amazon)

Polarr Photo Editor

Polarr về cơ bản là một bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn làm đẹp thêm cho ảnh chụp trên smartphone. Borui Wang, tác giả của ứng dụng này cho rằng mọi người đủ thông minh để làm chủ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Polarr được phát hành hoàn toàn miễn phí, điều thường ít thấy ở các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay.

Giá bán: Miễn phí (iOS)

Siegefall

Siegefall là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thời trung cổ đậm chất thần tiên, những đội quân hùng mạnh, phép thuật. Người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa có quyền lực tối cao, lãnh đạo đất nước mình chống lại những thế lực ngoại bang muốn xâm chiếm, cướp phá.

Giá bán: Miễn phí (iOS, Android)

LEGO Batman: Beyond Gotham

LEGO Batman: Beyond Gotham - phần tiếp theo của loạt game nổi tiếng LEGO Batman vừa chính thức ra mắt người dùng iOS. Trong game, người chơi phải hợp lực với các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh DC Comics để ngăn cản, không cho nhân vật phản diện Brainiac hủy hoại Trái đất.

Giá bán: 4,99 USD (iOS)

Öi

Öi giống như trò chơi trốn tìm thời hiện đại, chỉ khác là bạn sẽ phải đi truy tìm điện thoại chứ không phải tìm người. Sau khi bạn giấu điện thoại đi, một trong những hàng loạt nhân vật của ứng dụng sẽ thi thoảng phát ra âm thanh để giúp người chơi còn lại xác định vị trí của iPhone.

Giá bán: Miễn phí (iOS)

Nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá và muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên di động như hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone thì trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về hệ điều hành này và sau đó bạn có thể dễ dàng phát triển các ứng dụng của nó hoặc có thể tùy chỉnh theo cách của riêng bạn.

Đón đầu công nghệ với những kiến thức mới nhất, đó chính là hành trang vững chắc nhất để tiến vào tương lai của các bạn trẻ đam mê lập trình.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ luôn mang tới các học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Các khóa học về lập trình trên thiết bị di động tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng thực hành lập trình chuyên sâu trên cả 3 môi trường di động phổ biến nhất hiện nay là IOS, Android và Windows Phone. Chi tiết xem tại stanford.com.vn

Sưu tầm

Nhật Lệ ( Stanford - Nâng tầm tri thức )

Tags: