Tổng kết hoạt động đào tạo năm 2016,triển khai kế hoạch 2017

Hôm qua ngày 27/12/2016 Trung tâm tin học ứng dụng công nghệ cao của công ty Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ đã tham gia buổi tổng kết hoạt động đào tạo năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 của Sở giáo dục và đào tạo Hà nội tổ chức tại trường THPT Amsterdam.

Tham dự buổi tổng kết phía Stanford có đại diện là ông Bùi Quang Đăng - Giám đốc công ty.

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm 2016, buổi tổng kết đã chỉ ra những việc làm được và cần hoàn thành tốt hơn cũng như kế hoạch trong năm 2017. Phó vụ trưởng giáo dục thường xuyên - Bộ giáo dục và đào tạo, TS. Vũ Hồng Sơn cũng chia sẻ: "Các trung tâm trực thuộc của sở được coi như là những nhà đầu tư vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp giúp nâng cao chất lượng đào tạo của Hà nội nói riêng cũng như của cả nước nói chung".

Stanford tham gia với tư cách là trung tâm đào tạo tin học ứng dụng công nghệ cao gắn liền với thực hiễn. Là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế quý báu của những thầy cô giảng viên, chuyên gia đã có nhiều năm làm việc. Stanford luôn không ngừng cải tiến, đổi mới để mang đến chất lượng đào tạo ngày càng tốt hơn cho tất cả các khoá đang triển khai đào tạo tại stanford.Nhân dịp mừng năm mới 2017 và Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình trân trọng gửi đến các lập trình viên tương lai chương trình ưu đãi “Chào năm mới 2017 - Tưng bừng Quà tặng”, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường thực hiện giấc mơ lập trình viên trong năm mới 2017.

Theo đó, các bạn học viên khi đăng ký một trong những khóa học bất kỳ trong thời gian từ ngày 21/12/2016 - 07/01/2016 sẽ nhận được ưu đãi đặt biệt hấp dẫn. Chi tiết xem tại: https://stanford.com.vn/dao-tao/chuong-trinh-uu-dai

👉 VÌ SAO CHỌN HỌC TẬP TẠI STANFORD ?

- Giảng viên, chuyên gia giỏi: Stanford tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp - làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.

- Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.

- Môi trường học và làm thực tế: Tại Stanford học viên được học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế, được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.

- Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.

- Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford, nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

- Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực.

🎉 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo Hotline:  - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 để biết thêm chi tiết hoặc xem tại: stanford.com.vn


Tags: