“Nâng tầm thương hiệu” mục tiêu của Stanford trong năm 2017

Một mùa xuân nữa lại về! Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2017, ngày 24/01 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty Stanford – đào tạo và phát triển công nghệ đã tổ chức chương trình Tổng kết năm 2016 và Chào Xuân 2017.

Buổi tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên Stanford.

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thánh thức, toàn thể thành viên trong ngôi nhà chung Stanford đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Có thể nói, đây là dịp để mọi người cùng nhau sum họp, xích lại gần nhau, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng, củng cố tổ chức để phát triển vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

Mở đầu buổi tổng kết, vị Thuyền trưởng của con tàu Stanford, ông Bùi Quang Đăng – Giám đốc công ty đã cô đọng tóm tắt những thành quả nổi bật mà Stanford đã đạt được trong năm; nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại trong bản thân Stanford; những định hướng phát triển của công ty trong các năm tới.

Qua bài phát biểu, các nhân viên công ty không những thấy rõ hơn những gì mà mỗi cá nhân đã đóng góp vào thành công nói chung của công ty mà còn nhận thấy những điểm cần khắc phục để đưa Stanford trở thành một trong những trung tâm có uy tín và được đánh giá cao về lĩnh vực đào tạo IT, dịch vụ phần mềm ở Việt Nam. Bài tổng kết ngắn gọn nhưng đã tạo nên một không khí rất tin tưởng trong toàn thể nhân viên công ty.

Với những bước đi bài bản và lãnh đạo tài tình từ Ban lãnh đạo, một năm qua, Stanford tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực uy tín chất lượng cao về ngành lập trình viên, cung cấp cho thị trường lao động nguồn lực lớn có năng lực cao, góp phần đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp phần mềm trên cả nước.


Cụ thể, tại Stanford các khóa học liên tục được khai giảng trong tháng như khóa học về C/C++, C#, Java, Tester, Android, ASP.net, Oracle, SQL Server, VBA,…cùng nhiều hợp đồng đào tạo cho các đơn vị phần mềm đã được ký. Để đạt được những thành tựu đó, là kết quả của việc lao động nghiêm túc của toàn bộ hệ thống giảng viên, cán bộ nhân viên, luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng đào tạo.

Stanford tự hào luôn đi đầu trong công tác đổi mới chương trình học, không ngừng xây dựng các khóa học và bổ sung công nghệ mới, nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với xu thế phát triển của nền CNTT với các khóa học ASP.NET, Android, iOS, Tester, C/C++…


Áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng, Stanford luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công nghệ bằng những ưu đãi thiết thực giúp các bạn giảm áp lực về học phí khi muốn theo đuổi nghề. Bên cạnh các chương trình chạy thường niên dành cho học viên khi tham gia học tại Stanford thì trong năm 2016 Stanford đã triển khai nhiều chương trình Ưu đãi hấp dẫn thu hút được nhiều học viên như: Ngày phụ nữ việt nam, chương trình tổ chức khóa học miễn phí, chào mừng Quốc khánh…

Năm 2016 cũng đánh dấu những sự kiện đặc biệt trong hoạt động phát triển phần mềm, như việc xây dựng các hệ thống phục vụ cho Stanford bao gồm diễn đàn học viên mới và các kênh quảng bá thông tin của Stanford. Bên cạnh đó, còn nâng cấp app ứng dụng học lập trình giao diện đẹp, dễ sử dụng và bổ sung thêm tính năng mới, triển khai ứng dụng thi trắc nghiệm trực tuyến eTesting phục vụ cho hoạt động đào tạo…

Ngoài ra, Stanford cũng đã xây dựng biểu mẫu, quy trình về chính sách mới dành cho cán bộ, nhân viên, bổ sung và điều chỉnh khóa học Android, iOS, Windows Mobile, sửa đổi chính sách dành cho học viên tham gia khóa học….


Trải qua một năm với những bước chuyển mình rõ nét của Stanford từ đào tạo tới lĩnh vực phần mềm, điển hình là 10 sự kiện nổi bật trong năm, trong đó phải kể đến:

- Đào tạo cho trung tâm ứng dụng của Tổng cục đất đai, Bộ tài nguyên

- Truyền hình trực tiếp khai giảng, chia sẻ kiến thức (live stream youtube, facebook)

- Tổ chức chương trình thu hút học viên và tham gia khóa học miễn phí

- Đào tạo theo yêu cầu cho Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce

- Chính thức thành lập trung tâm tin học Stanford trực thuộc Sở giáo dục đào tạo Hà Nội

……

Với tinh thần đoàn kết, tính chủ động trong công việc của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Stanford đã đạt được bước tiến lớn, đưa công ty vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế, sự xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ trên địa bàn để hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra, những chỉ tiêu năm 2016.

Cùng với việc tổng kết hoạt động năm 2016, Ban lãnh đạo cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm, những kế hoạch trọng điểm cho một năm mới đầy thách thức.

Cụ thể trong năm mới 2017, sẽ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, trình độ chuyên môn của giảng viên, xây dựng các khung chương trình khóa học mới, tuyển giảng viên fulltime đáp ứng nhu cầu và tình hình đào tạo thực tế. Bổ sung chính sách dành cho học viên, Quy định về học viên xuất sắc của Stanford để trao tặng cup,…

Ngoài ra, sẽ luôn tổ chức các buổi hội thảo, chương trình ưu đãi nhiều hơn nữa như: Học thử miễn phí, hội thảo kỹ năng mềm, hội thảo công nghệ đồng thời nâng cao kỹ năng, dịch vụ chuyên môn, dịch vụ chăm sóc tư vấn học viên…để phục vụ tốt cho quá trình học tập của mỗi học viên Stanford.

Năm 2017, công ty cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh trong lĩnh vực phần mềm như xây dựng kênh học trực tuyến dành cho học viên có nhu cầu học online và ở xa ngoài hà nội, xây dựng kênh bán hàng trực tuyến cung cấp các dịch vụ của Stanford…


Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai trở thành triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta mỗi khi Tết đến Xuân về để có những khát vọng, hoài bão, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… Bước sang năm mới 2017, Stanford với mục tiêu là: “NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU” làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể. Biến điều chưa làm được sẽ làm được. Tôi tin rằng, nếu biết phát huy sức mạnh đoàn kết, khai thác được thế mạnh, tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, nhất định chúng ta sẽ thành công.

Nối tiếp buổi tổng kết là tiệc Liên hoan cuối năm của đại gia đình Stanford. Buổi liên hoan đã có thêm nhiều vị khách quý, những đối tác và bạn bè, gia đình của nhân viên trong công ty. Buổi tiệc giản dị, đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn.

Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động. Và, tất cả đã sẵn sàng cho một năm làm việc mới với nhiệt huyết năm 2017 đầy hy vọng về một Stanford phát triển và lớn mạnh.


Kính chúc đại gia đình Stanford luôn mạnh khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm Đinh Dậu. Chúc cho tình đoàn kết của toàn công ty luôn được giữ vững và phát triển.

Cung chúc tân xuân!

Tags: