Thiết kế website–giải pháp truyền thông trực tuyến hiệu quả

Website là nơi khách hàng và đối tác tìm hiểu thông tin về công ty, doanh nghiệp, dịch vụ,... của bạn. Website chính là bộ mặt của công ty, nó nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng.

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng và đối tác của bạn có ấn tượng tốt ngay từ lần đầu họ tiếp cận với công ty, dịch vụ của bạn qua internet, nâng cao cơ hội trong các hoạt động kinh doanh.

Ngược lại, một website cẩu thả, cũ kĩ và nghèo nàn thông tin sẽ làm mất tin tưởng từ phía đối tác, khiến họ dễ đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp, thiếu đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Và việc tuột mất cơ hội kinh doanh là khó tránh khỏi.

Là một người kinh doanh cá nhân hay là chủ sở hữu một công ty, doanh nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ trăn trở: phải làm sao để có một website thể hiện tốt thông tin sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của công ty nhằm phục vụ quá trình tiếp cận khách hàng và đối tác.

Nếu đã có một website thì bạn cũng nên đặt các câu hỏi về website của mình: đã hoàn thành tốt chức năng chưa? giao diện đã lỗi thời chưa? nội dung có cần phải cập nhật?…

Nếu bạn còn băn khoăn về website của mình Dịch vụ thiết kế website của Stanford sẽ giúp bạn có được một website ưng ý nhất.

Stanford luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những website ấn tượng, tinh tế, hữu dụng.  Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, bộ phận lập trình nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là sự cố vấn của các chuyên gia, những người không chỉ nắm rõ về thiết kế đồ họa mà còn hiểu sâu về trải nghiệm người dùng (UX - User Experience), website Stanford thiết kế đảm bảo những yếu tố sau:

  •  Giao diện ấn tượng, thiết kế nổi bật, hiện đại, tinh tế, thống nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu.
  • Tổ chức và cấu trúc thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp, đảm bảo tính thân thiện, dễ sử dụng của website.
  •  Nội dung phong phú, sinh động, định hướng mục tiêu, nhắm tới đối tượng và thị trường nhất định.
  • Đảm bảo tốc độ cao nhất bằng cách tối ưu các thành phần đồ họa, video, âm thanh... giúp thông tin đến với người dùng nhanh nhất.
  • Hỗ trợ hoạt động thu thập tư liệu (ảnh, video, audio...) để hoàn thiện nội dung.
  • Tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động (fully responsive), ổn định trên nhiều nền tảng trình duyệt web (web browser).
  • Chi phí giá cả hợp lí, ưu đãi các dịch vụ khác đi kèm (chụp và xử lý ảnh, biên tập nội dung, lập kế hoạch marketing trực tuyến,...).

Một vài hình ảnh mô tả ưu điểm của các website do Stanford xây dựng:

Tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động (fully responsive), ổn định trên nhiều nền tảng trình duyệt web (web browser)

Thiết kế ấn tượng, hiện đại


Đơn giản nhưng tinh tế


Tiện dụng và hiệu quả

Với rất nhiều đặc điểm nổi trội trên, Stanford tự tin khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những website tốt nhất, thể hiện được đầy đủ thông tin, sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động; tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác của bạn ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với website.

Chắc hẳn bạn cũng đồng ý với chúng tôi rằng: một website chuyên nghiệp sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn, nó góp phần khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh, là khởi đầu vững chắc trên con đường thành công của doanh nghiệp. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng Stanford xây dựng và trải nghiệm một wedsite thực sự chuyên nghiệp ! Chúng tôi luôn sẵn sàng là bạn đồng hành, là đối tác tin cậy của bạn trên con đường xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0866 586 366 – 0963.723.236 hoặc điện thoại: 024.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo tại website: stanford.com.vn.

Tags: stanford - học để làm việc, đào tạo lập trình, công nghệ